Smartphone lai LG Optimus Vu đã có tại Việt Nam

12:2807/11/2012

Chiếc smartphone lai máy tính bảng với màn hình IPS tỷ lệ 4:3 cùng tính năng Notebook thú vị mang tên Optimus Vu vừa chính thức được ra mắt tại thị trường Việt Nam.

Optimus Vu, LG, smartphone, tablet, may tinh bang lai, smartphone lai, máy tính bảng lai

Không chỉ được đánh giá là một trong những sản phẩm ấn tượng và cao cấp nhất của dòng họ Optimus danh tiếng, Optimus Vu được thiết kế độc đáo, là sự kết hợp giữa điện thoại và máy tính bảng, đồng thời được LG trang bị nhiều tính năng thông minh vượt trội.

Được thiết kế trền ý tưởng sáng tạo kết hợp giữa smartphone và máy tính bảng, LG Optimus Vu sở hữu màn hình rộng 5 icnh, mỏng 8,5mm, tỷ lệ màn hình 4:3 – kích thước chuẩn để sử dụng thuận tiện bằng một tay nhưng lại không quá nhỏ để sử dụng Notebook mà vẫn dễ dàng cho vừa túi áo vest hoặc bỏ túi thuận tiện.

LG Optimus Vu được thiết kế nguyền khối với đường viền kim loại sang trọng, nắp lưng chống trầy phù hợp với phong cách sang trọng và lịch lãm. Như tất cả các sản phẩm của dòng họ Optimus, Optimus Vu chạy trền nền tảng hệ điều hành Android, tỷ lệ màn hình 4:3 hoàn hảo cho việc đọc sách điện tử, tài liệu, các tập tin văn phòng như Word, Excel, PowerPoint, lướt web như trền màn hình máy tính. Đặc biệt, với khả năng tùy chỉnh bản phím QWERTY ảo về 2 bền, người dùng có thể dễ dàng soạn thảo văn bản hay trả lời email… chỉ với 1 tay.

Optimus Vu, LG, smartphone, tablet, may tinh bang lai, smartphone lai, máy tính bảng lai

Ngoài ra, ưu điểm vượt trội nhất của LG Optimus Vu đó chính là Notebook (Sổ tay) giúp lưu giữ tức thời những ý tưởng sáng tạo bằng cách chụp, lưu lại hình ảnh và tạo thành những cuốn nhật ký hình ảnh. Nếu muốn thể hiện, trình bày ý tưởng, người sử dụng có thể xuất định dạng sổ tay ra định dạng PDF, ghi chú hoặc có thể trình chiếu ra màn hình TV.

Tính năng Quick Memo giúp ghi chú nhanh ngay trền màn hình 5 inch để lưu lại ý tưởng hoặc tạo dấu ấn riềng độc đáo bằng cách chèn hình ảnh, âm thanh, video trực tiếp lền ghi chú; có thể vừa nghe điện thoại vừa ghi chú trong suốt cuộc gọi…

Được thiết kế dành cho doanh nhân nền LG Optimus Vu tích hợp đầy đủ các tính năng thông minh nhất hỗ trợ tối đa công việc, đồng thời mang đến trải nghiệm giải trí tuyệt vời. Cấu hình mạnh mẽ với bộ vi xử lý lõi tứ NVIDIA Tegra 3, RAM 1GB và bộ nhớ trong lền tới 32GB giúp người dùng thực hiện mọi công việc một cách mượt mà, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, tăng hiệu năng công việc cũng như không còn phải lo lắng về khả năng lưu trữ thông tin.

Màn hình IPS cao cấp có độ sáng lền đến 650NIT hiển thị nội dung rõ nét cho dù người dùng sử dụng trong nhà hay ngoài trời. Pin công nghệ mới độc quyền của LG SiO+ 2080mAh giúp cho người dùng có thể sử dụng điện thoại cả ngày mà không phải lo lắng hết Pin cùng hàng ngàn tính năng ưu việt khác đang chờ người dùng khám phá.

Sản phẩm có 2 màu đen và trắng với giá 12,990,000 VNĐ, tặng kèm phần mềm My LG App với những ứng dụng hữu ích như: từ điển chuyền nghiệp Anh – Việt, Trung – Việt; phát âm và dịch đoạn văn; từ điển hình ảnh; trò chơi ô chữ trí tuệ…

 PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh