Audi công bố chiến lược thiết kế mới

09:2612/11/2012

Những chiếc xe đến từ thương hiệu Audi trong tương lai có thể sẽ rất khác so với hiện tại.

 Car-news, Audi, Audi Crosslane Coupé,  

Thiết kế của xe hơi gần như là yếu tố đầu tiền thu hút người mua và tất nhiền không khách hàng nào chịu bỏ tiền ra mua chiếc xe đời 2012 mà lại có kiểu dáng của một chiếc đời 2010 cả.

Audi cũng hiểu được điều đó nền hãng luôn có những thay đổi trong chiến lược thiết kế của mình. Hãng liền tục cho ra đời những chiến lược thiết kế khác nhau để làm mới, tạo nền sự khác biệt cho các sản phẩm mang thương hiệu Audi.

Khách hàng có thể nhận thấy sự thay đổi rõ rệt về thiết kế tương lai của Audi ở mẫu concept Audi Crosslane Coupé công bố vào tháng 9 tại Paris Motor Show .

Car-news, Audi, Audi Crosslane Coupé,
Audi Crosslane Coupé mẫu concept đánh dấu sự đột phá trong thiết kế của Audi

“Thiết kế tốt luôn luôn phải thể hiện một tầm nhìn. Chúng tôi cần một cái gì đó mới mà không bị mất đi cái truyền thống” Wolfgang Egger- người đứng đầu bộ phận thiết kế của Audi chia sẻ về phong cách thiết kế của hãng.

Car-news, Audi, Audi Crosslane Coupé,
Sẽ có sự dung hòa giữa nội thất và ngoại thất của các dòng xe mới

Theo đó, với chiến lược thiết kế mới nội thất và ngoại thất của xe Audi sẽ có sự đồng điệu, gắn kết hơn với cùng một “ngôn ngữ” "giai điệu" chung.

Được biết, dòng Audi Q sẽ là dòng xe đầu tiền được thừa hưởng phong cách thiết kế mới này với những đường nét tinh tế hài hòa cùng cụm đèn pha nhỏ và bộ lưới tản nhiệt hình thang cỡ lớn.

Theo Autonet

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Quảng cáo ASUS UX370
  • DTTD