Samsung Galaxy Camera lên kệ giá 500 USD

10:1913/11/2012

Mẫu máy ảnh kết hợp công nghệ Smartphone Samsung Galaxy Camera sẽ chính thức có mặt trên thị trường vào ngày 16 tháng này với mức giá 500 USD (khoảng 10 triệu đồng).

Camera-news, PnS, Samsung, Samsung Galaxy Camera, Android
Samsung Galaxy Camera sẽ có giá 500 USD

Samsung Galaxy Camera nổi bật nhờ chạy hệ điều hành Android 4.1 và sở hữu ống kính với dải zoom quang lền đến 21x (tương đương tiều cự 23-480mm) trong một thiết kế mỏng manh cùng màn hình LCD lớn 4.8 inch. 

Việc kết hợp hệ điều hành Android giúp mẫu máy này có thể làm việc như một chiếc điện thoại thông minh, có khả năng kết nối WiFi, sử dụng sim để kết nối 3G, 4G và tải về các ứng dụng tiện ích như chơi game, đọc sách hay chia sẻ hình ảnh… Máy cũng có thể gửi tin nhắn như điện thoại di động nhưng không có chức năng nghe - gọi.

Các thông số đáng chú ý khác của mẫu máy này là cảm biến BSI CMOS, độ phân giải 16 Megapixel, bộ vi xử lý lõi tứ 1.4Ghz, bộ nhớ trong 8GB, kết nối khe thẻ nhớ, GPS, Bluetooth, HDMI đến TV và dùng pin 1650mAh cho phép thời gian sử dụng lền đến 7 giờ liền tục. Galaxy Camera với hệ điều hành Android4.1 Jelly Bean kết hợp nút cảm biến ảo cùng giao diện TouchWiz.

Theo một số nguồn tin, Samsung Galaxy Camera sẽ chính thức có mặt trền thị trường Mỹ vào ngày 16 tháng này với mức giá khoảng 500 USD (khoảng 10 triệu đồng) và sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam với mức giá tương đương.

Hạ Lam

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh