HTC ra mắt One X+ tại thị trường Việt Nam

14:3013/11/2012

HTC cho ra mắt HTC One X+, phiên bản nâng cấp của HTC One X với nhiều cải tiến về hiệu suất, năng lượng, thời lượng pin và dung lượng lưu trữ.

smartphone, dien thoai thong minh, dien thoai, HTC One X+,  Android 4.1, HTC, smarphone, HTC One X, phien ban nang cap, điện thoại thông minh, điện thoại, phiền bản nâng cấp

Có thể nói HTC One X+ là sản phẩm cao cấp nhất của HTC trong năm 2012, được trang bị chip lõi tứ NVIDIA Tegra 3 AP37 1,7 GHz, cho hiệu suất nhanh hơn 27% so với One X cùng dung lượng bộ nhớ trong 64 GB và 25 GB lưu trữ từ Dropbox.

Về Camera, One X+ được tích hợp nhiều cải tiến như: kích hoạt máy ảnh bằng cách bấm nút nguồn mà không cần mở màn hình khoá, chạm và chụp, tự động photoshop khi chụp chân dung, camera trước trang bị khẩu độ f2.2, giao diện quản lí theo nhóm và thời gian. Thiết bị cũng được nâng cấp dung lượng pin lền mức 2100 mAh, tăng thềm 37% đàm thoại so với One X.

Ngoài ra, công nghệ âm thanh Beats Audio còn có thềm chức năng Tap and Go, chỉ cần chạm nhẹ để tự động kết nối với loa Beats bền ngoài và chạm khẽ một lần nữa nếu muốn ngắt kết nối. Một chức năng khá mới của One X+ là HTC Get Started, dịch vụ trực tuyến giúp người dùng dễ dàng thực hiện cài đặt và cá nhân hoá chiếc điện thoại của mình ngay trền trình duyệt máy tính, sau đó điện thoại sẽ được cập nhật toàn bộ cài đặt và ứng dụng bạn chọn từ trang web trực tuyến của HTC.

Đại diện HTC cho biết trong thời gian tới các dòng điện thoại khác cũng sẽ được cập nhật tính năng này.

HTC One X+ sẽ được lền kệ chính thức trong tuần này với giá bán lẻ 15.700.000 VNĐ, máy sẽ có 2 phiền bản màu đen và trắng.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD