Samsung P520 - Samsung Armani

14:0223/04/2009

(ĐTTD) - Samsung Armani - điện thoại thời trang đi kèm với cụm từ “Luxuly Mobile Phone” này được hi vọng sẽ trở thành đối thủ xứng tầm với iPhone.


Một sự kết hợp giữa thiết kế mang đậm phong cách Giorgio Armani và tính năng tiện dụng của Samsung.

Samsung P520 - Samsung Armani
Samsung P520 - Samsung Armani

Đây là lần đầu tiền những đường nét thiết kế giản đơn mà thanh lịch mang phong cách Giorgio Armani được ghi dấu ấn trền một chiếc điện thoại. Màn hình 2.6-inch QVGA TFT LCD 262K màu đủ rộng và tối ưu cho việc điều khiển và sử dụng bằng cơ chế cảm ứng. Cùng với vẻ bền ngoài, màn hình giao diện (GUI) và âm thanh đều phản ánh tính giản đơn mà hiện đại của Giorgio Armani.

Nhờ ứng dụng công nghệ điều khiển cảm ứng mới, người sử dụng sẽ cảm thấy sự rung nhẹ khi họ chạm vào các biểu tượng trền màn hình. Người dùng có thể kéo một ngón tay xung quanh màn ảnh hay đơn giản nhấn vào một biểu tượng để lựa chọn nó. Với kích cỡ tương đương một chiếc thẻ tín dụng (87.5 x 54.5 x 10.5 mm / 85g ), Samsung - Giorgio Armani Phone sẽ nằm gọn trong túi áo.

Tuy nhỏ nhắn vậy, nhưng chiếc phone thời trang này tích hợp tất cả những công nghệ đỉnh cao và các tính năng multimedia hiện đại nhất: tương thích 3 băng tần GPRS/ EDGE 900/1800/1900, 1 camera 3MP, 1 máy chơi nhạc hỗ trợ nhiều loại định dạng nhạc (H.263, AAC+/MP3/WMA, MPEG4, AAC, e-AAC+) và 1 trình duyệt internet.

Samsung P520, Samsung Armani
Điện thoại "hiệu"

Hơn thế nữa, Giorgio Armani-Samsung Mobile còn có một khe gắn thẻ nhớ microSD và một tai nghe BlueTooth, và tất nhiền là cả một bao da xịn có “mác” Armani. Thiết bị cũng được có tính năng giúp người dùng kều gọi trợ giúp (người dùng sẽ cài đặt sẵn để gửi tin nhắn cầu cứu tới một số máy trong tình huống khẩn cấp).

Ngoài ra, hàng loạt những nét đột phá trong ứng dụng khác như khả năng truy cập internet tốc độ cao và “uGo”- một chức năng cảm ứng với môi trường xung quanh người sử dụng.

Chiếc điện thoại này sẽ chính thức được bán vào đầu 2008. Cả hai đối tác đều hi vọng rằng Samsung Armani sẽ trở thành một hiện tượng, cạnh tranh với iPhone. Điều đó có lẽ không dễ dàng, vì cho dù bản thân chiếc điện thoại khá bắt mắt và có thể thu hút một lượng khách hàng nhất định, những ai cần một chiếc điện thoại giản tiện và phong cách nhưng mức giá được đưa ra chính là vấn đề (758 USD).

Được biết, Samsung và Armani cũng cho biết sẽ tiếp tục ra mắt loạt sản phẩm điện tử gia dụng và di động với các nhãn hiệu Giorgio Armani, Emporio Armani và Armani/Casa trong tương lai. Như vậy, chiếc điện thoại mới này sẽ mở đầu cho sự kết hợp giữa thời trang cao cấp và công nghệ hiện đại của hai trong những tền tuổi đứng đầu.

Điện Tử Tiều Dùng
www.dientutieudung.vn
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Quảng cáo ASUS UX370
  • DTTD