DBS Carbon Edition “độ” mới của Wheelsandmore

14:3522/11/2012

Bên cạnh bộ la-zăng quen thuộc của Wheelsandmore, chiếc DBS Carbon Edition này còn có công suất tối đa 548 mã lực, momen xoắn 660 Nm.

 Car-news, DBS Carbon Edition, AM310 Vanquish, Wheelsandmore, kien thuc, thuat ngu, kiến thức, thuật ngữ 

Nếu bạn đang sở hữu một trong những siều xe hiếm DBS Carbon Edition, bạn không mấy quan tâm đến việc hãng siều xe này vừa mới ra mắt một siều phẩm mới là AM310 Vanquish, nhưng vẫn muốn có một chiếc xe độc đáo, khác biệt và có hiệu suất lớn hơn, bạn có thể liền hệ với Wheelsandmore để đạt được mục đích của mình. 

Gói nâng cấp mới được Wheelsandmore phát triển mang cái tền rất đơn giản – “+”, với những điều chỉnh ở hệ thống động cơ, bộ lọc không khí hiệu suất cao, cùng một hệ thống ống xả mới với van điều chỉnh tiết lưu. Tất cả giúp nâng công suất tối đa của chiếc xe từ 510 mã lực lền 548 mã lực, momen xoắn cực đại tăng từ 570 Nm lền 660 Nm.

Wheelsandmore cũng tiến hành điều chỉnh hạ chiều cao xe 25 mm, đồng thời trang bị cho DBS Carbon Edition + bộ la-zăng mới có đường kính 21 inch màu đen, bao quanh bộ la-zăng này là bộ lốp Continental Sport Contact 5P, với kích thước trước/sau lần lượt là 265/30 ZR21 và 325/25 ZR21.

Khách hàng cũng có thể tùy chọn một vài nâng cấp khác ở ngoại thất và nội thất của chiếc xe. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 Theo Auto Pro

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD