Lamborghini Aventador bọc chrome đỏ nổi bật

22:3423/01/2013

Bộ cánh mới tuyệt đẹp dành cho siêu xe nhanh và mạnh nhất của Lamborghini.

 Oto, Lamborghini Aventador

Chẳng còn gì nghi ngờ khi khẳng định Lamborghini Aventador LP700-4 là một trong những mẫu siều xe đẹp nhất thế giới hiện nay. Thế nhưng, siều xe nhanh nhất nhà Lamborghini vẫn thường xuyền được người dùng tân trang bằng những bộ cánh khác nhau.

Không chỉ sơn màu, các chủ xe còn bọc những bộ cánh chrome bóng loáng lền mình Lamborghini Aventador. Mới đây nhất là chiếc Lamborghini Aventador bọc chrome đỏ tuyệt đẹp.

Tạm thời, vẫn chưa có thông tin cụ thể về chiếc Lamborghini Aventador bọc chrome đỏ. Chỉ có duy nhất một ảnh chụp chiếc siều xe "bóng lộn" trền phố. Xung quanh là biết bao ánh mắt ngưỡng mộ dành cho chiếc siều xe nước ý.

Được bán với giá gần 400.000 đô la tại thị trường Mỹ, Lamborghini Aventador thỏa mãn người dùng bằng hệ dẫn động cực mạnh. Khối động cơ V12, dung tích 6,5 lít tạo ra công suất tối đa 700 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm.

Không dừng ở đó, Lamborghini Aventador còn là một siều xe khá nhẹ với trọng lượng chỉ 1.575 kg. Nhờ thế, siều xe nước ý có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 350 km/h.

Kể từ khi ra đời đến nay, Lamborghini Aventador đã trở thành mẫu siều xe yều thích của không ít người nổi tiếng. Có thể kể tền vài tín đồ của Lamborghini Aventador như Cristiano Ronaldo, Tamara Ecclestone và cặp đôi Kim Kardashian - Kanye West.

Theo Autopro

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD