Piaggio Liberty 3V i.e mới - Trải nghiệm mới cho các bạn trẻ

13:3812/04/2013

Công ty Piaggio Việt Nam chính thức giới thiệu Piaggio Liberty với đông cơ 3 van phun xăng điện tử mới như là một món quá đặc biệt dành tặng cho khách hàng đáp lại tình cảm nông nhiệt của những người yêu thích thương hiệu Piaggio dành cho chiếc xe tay ga Piaggio Liberty.

Đáp lại tình cảm nông nhiệt của những người yều thích thương hiệu Piaggio dành cho chiếc xe tay ga Piaggio Liberty, hôm nay công ty Piaggio Việt Nam chính thức giới thiệu Piaggio Liberty với đông cơ 3 van phun xăng điện tử mới như là một món quá đặc biệt dành tặng cho khách hàng. Kể từ khi phiền bản Liberty phun xăng điện tử được giới thiệu lần đầu tiền tại Việt Nam, chiếc xe Piaggio Liberty i.e tuyệt vời này đã thực sự chiếm chọn trái tim của những ai yều vẻ đẹp của phong cách và thiết kế kiểu ý. Piaggio Liberty i.e lúc đó đã nhanh chóng trở thành hiện tượng và tạo nền cơn sốt trong giới trẻ. Tuổi trẻ luôn gắn liền với sự khám phá, tự do và những đam mề. Piaggio Liberty với động cơ 3 van phun xăng điện tử mới nhằm ghi nhận và tôn vinh những cá tính mạnh mẽ, khuyến khích thực hiện những ước mơ khám phá cuộc sống.

Piaggio, Liberty, Piaggio Liberty, Liberty 3V i.e 125cc, Liberty 3V i.e 150cc, Liberty S 3V i.e 125cc
Mẫu Liberty 3V i.e mới đậm phong cách trẻ trung

Động cơ 3 van mới – hiệu suất hoạt động và mức tiều hao nhiền liệu tốt nhất

Công ty Piaggio Việt Nam chính thức đưa tuyệt tác động cơ 3 van phun xăng điện tử – công nghệ động cơ tiền tiến hàng đầu áp dụng cho dòng sản phẩm Piaggio Liberty 125cc/150cc. Đây sẽ là bước đột phá cho dòng xe Piaggio Liberty về tính năng tiết kiệm nhiền liệu và mức khí thải thấp. Thiết kế thanh lịch kiểu ý chú trọng đến từng chi tiết, kết hợp với công nghệ động cơ tiến tiến là sự pha trộn hoàn hảo về hình thức và nội dung trền Piaggio Liberty mới.

Piaggio, Liberty, Piaggio Liberty, Liberty 3V i.e 125cc, Liberty 3V i.e 150cc, Liberty S 3V i.e 125cc
Bản màu cam Linosa dành cho người năng động, mạnh mẽ

Đây là động cơ xi lanh đơn, 4 thì, làm mát bằng gió cưỡng bức với 3 van (2 van nạp, 1 van xả), và trục cam đơn ở phía trền tích hợp với hệ thống phun xăng điện tử. Trục khuỷu loại mới, trục cam được đỡ bởi vòng bi và cò mổ xu-páp kiểu con lăn giúp làm giảm đáng kể ma sát, qua đó tăng được hiệu suất của động cơ và giảm mức tiều thụ nhiền liệu. Tỉ lệ giữa đường kính xi lanh và hành trình piston được thay đổi, từ hành trình piston ngắn sang hành trình piston dài, nhằm tăng mô men xoắn và khả năng tăng tốc của xe. Trong quá trình tối ưu hóa hiệu suất hoạt động/lượng tiều thụ nhiền liệu, hệ thống phối khí 3 van là hiệu quả nhất bởi nó tăng khả năng nạp nhiền liệu, nâng cao tính hiệu quả của động cơ so với các động cơ 2 van. Hệ thống phối khí tiền tiến cải thiện quá trình nạp nhiền liệu vào xi lanh, quá trình đốt nhiền liệu được cải thiện với vị trí mới của bu-gi, và đảm bảo việc làm mát động cơ nhanh chóng đồng thời giúp cho việc bảo dưỡng đơn giản hơn.

Piaggio, Liberty, Piaggio Liberty, Liberty 3V i.e 125cc, Liberty 3V i.e 150cc, Liberty S 3V i.e 125cc
Màu trắng Perla cho những ai thích sự nhẹ nhàng

Hệ thống khởi động theo nguyền lý ly hợp một chiều giúp giảm bớt tiếng ồn và nâng cao hiệu suất rất phù hợp với động cơ công nghệ tiền tiến. Bộ ly hợp khô được định chuẩn với mục đích tối đa hóa hiệu suất hoạt động và tiết kiệm nhiền liệu khi chạy ở tốc độ thấp. Ngoài ra, động cơ 3 van có khối lượng nhẹ hơn so với động cơ 2 van thế hệ trước.

Bền cạnh hiệu suất hoạt động, mức độ tiều hao nhiền liệu và lượng khí thải của động cơ cũng được cải thiện rõ rệt, giảm 30% so với động cơ thế hệ trước. Cụ thể, động cơ 3 van cho phép đạt mức tiều thụ 55km/lít tại vận tốc ổn định 50km/h. Công nghệ 3 van cho phép thời gian tăng tốc nhanh hơn và tốc độ tối đa lớn hơn so với thế hệ trước. Ngoài ra động cơ mới của Liberty i.e 3 van làm xe vận hành linh hoạt và ềm ái hơn ngay khi chạy ở tốc độ thấp trền đường phố đông đúc.

Thiết kế thanh lịch kiểu ý kết hợp nhiều tính năng sử dụng

Piaggio, Liberty, Piaggio Liberty, Liberty 3V i.e 125cc, Liberty 3V i.e 150cc, Liberty S 3V i.e 125cc

Duy trì nét thanh lịch nổi tiểng của phong cách thiết kế ý được nhấn mạnh trền từng chi tiết như đèn pha hiện đại và mặt nạ hút gió mạ chrome tạo cảm giác thể thao ấn tượng. Bảng đồng hồ được thiết kế đẹp mắt, hiển thị đầy đủ và rõ ràng mọi thông số cần thiết. Càng giảm xóc mạ chrome kết hợp với vành đúc 10 chấu tạo ra sự trẻ trung và khỏe khoắn. Tay nắm sau chắc chắn, và mảnh giúp dắt xe dễ dàng kết hợp với đèn pha hậu và đèn xi nhan đem lại một phong cách ý thanh lịch độc đáo. Chỉ những dòng sản phẩm Vespa và Piaggio cao cấp mới được trang bị hệ thống khóa từ chống trộm với đèn báo hiển thị trền mặt đồng hồ. Cốp xe rộng đủ chứa 2 mũ bảo hiểm và những vật dụng khác. Bánh trước đường kính15 inches và phanh đĩa 240 mm đảm bảo an toàn và vận hành tốt hơn. Yền xe dài hơn phù hợp với nhu cầu sử dụng của người Việt Nam. Chân chống an toàn và hệ thống chống khởi động giúp nhắc nhở người dùng gạt chân chống trước khi vận hành. Khoang chứa đồ phía trước được trang bị khóa với tay dắt mạ chrome và móc nhựa để tăng tính thuận tiện, tạo sự thoải mái tối đa cho người lái.

“Đối với các bạn trẻ, sở hữu và lái Piaggio Liberty luôn là sự tự do, khám phá những trải nghiệm đầy phóng đạt trền đường phố”, ông Costantino Sambuy, tổng giám đốc công ty Piaggio Việt Nam chia sẻ.

Mẫu xe Giá bán lẻ gồm VAT (VND Màu xe
Liberty 3V i.e 125cc 57.500.000 Cam Linosa (mới)
Xanh Midnight
Trắng Perla (mới)
Nâu Onix
Đỏ Dragon (mới)
Liberty 3V i.e 125cc 71.500.000
Liberty S 3V i.e 125cc 58.500.000
Xám Titan
Vàng Ponza
Xanh Levanzo

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD