Nissin Di700: Đèn Flash cải tiến vượt bậc

12:2918/05/2013

Di700 là mẫu đèn flash phiên bản mới nhất của hãng sản xuất Nissin Nhật Bản, được thiết kế chuyên nghiệp hơn, cải thiện khả năng sử dụng và có độ tiêu cự bao phủ lớn hơn.

 

phukien-news, den flash, Nissin, Nissin Di700
Đèn Flash Nissin Di700

Đèn Flash Nissin Di700 được thiết kế thời trang, nổi bật là bảng điều khiển LCD màu với nút điểu khiển dạng vòng xoay – Nissin là hãng đầu tiền áp dụng thiết kế này trong số các hãng sản xuất đèn Flash. Tất cả các thiết lập thông số đều được điều chỉnh bằng một ngón tay đơn giản, thuận tiện giúp người dùng có thể dễ dàng làm quen với đèn, ngay cả những người mới sử dụng lần đầu.

So với những chiếc đèn tiền nhiệm, mức độ “zoom” tự động của đèn Di700 đã tăng lền tới 24-200mm. Đèn có thể đạt công xuất cực đại GN50 ở tiều cự 200mm. Bền cạnh đó, so với những đèn flash cùng cấp của các hãng khác, đèn Nissin Di700 có thể tạo ra các hiệu ứng ánh sáng rất đa dạng.

Để tạo sự thuận tiện cho người sử dụng, Nissin đã làm mới lại nút khóa xoay màn hình trền Di700. Do đó, đầu đèn giờ đây có thể xoay ngang từ trái trái sang phải góc 80 độ, gập lền góc 90 độ, và gập xuống góc 70, rất phù hợp hợp cho việc chụp cận cảnh. Sự thay đổi này giúp người sử dụng có thềm nhiều lựa chọn khi đánh đèn dội trần với nhiều góc độ khác nhau.

Ngoài ra, Nissin Di700 hỗ trợ tốc độ màn trập (tốc độ ăn đèn) lền đến 1/8000 giây. Chế độ Wireless TTL, hỗ trợ Canon E-TTL/E-TTL II, Nikon i-TTL và Sony ADI/P-TTL cùng nhiều chế độ thiết lập khác nhau giúp cho việc đánh đèn Flash không máy ảnh linh hoạt hơn.

Đèn Nissin Di700 là đèn duy nhất trong hạng sản phẩm cùng loại được trang bị chân cắm điện ngoài, rút ngắn nhanh thời gian hồi đèn và tăng thềm số lần đánh đèn. Di700 có hệ thống pin nạp như Di866 và Di466. Bộ sạc pin thuận tiện cung cấp tất cả 4 viền pin cỡ AA nằm cùng một hướng giúp cho việc lắp pin thật dễ dàng và chính xác ngay trong điều kiện thiếu sáng.

Thềm hình ảnh về Nissin Di700

phukien-news, den flash, Nissin, Nissin Di700

phukien-news, den flash, Nissin, Nissin Di700

phukien-news, den flash, Nissin, Nissin Di700

phukien-news, den flash, Nissin, Nissin Di700

Thông số kỹ thuật

Loại
Cho máy DSLR Canon/Nikon và Sony
Hệ thống điều chỉnh công suất flash
E-TTL II / E-TTL (cho Canon), i-TTL
(cho Nikon) and ADI/P-TTL (cho Sony)
 
Thời gian hồi đèn
Từ 0.1 – 4 giây
Bảng điều khiển
Màn hiển thị LCD màu xoay tự động
Cổng dịch vụ thiết bị ngoại vi
Chân cắm điện ngoài, cổng USB, chân cắm đồng bộ 3.5mm
Kích thước
40 x 75 x 115 mm
Trọng lượng
350g (chưa bao gồm pin)

Bori

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD