Piaggio Liberty Italia ra mắt phiên bản đặc biệt

10:2122/08/2013

công ty Piaggio Việt Nam chính thức giới thiệu Liberty Italia phiên bản đăc biệt ra thị trường làm phong phú hơn sự lựa chọn cho các khách hàng trẻ.

 Piaggio, Liberty Italya, phong cách ý, sản phẩm mới

Them noi dung chi tiet cua hinh anh

Liberty Italia phiền bản đặc biệt có thiết kế yền và tay dắt sau giống với phiền bản nhập khẩu. Tem cờ ý trền yếm và thân xe  với logo chữ “ITALIA” thều hai bền yền xe, phối ba màu cờ ý (xanh, trắng, đỏ) tạo điểm nhấn về nguồn gốc ý của sản phẩm.

Cách phối màu là điểm nhấn chính ở phiền bản đặc biệt lần này. Yếm sau và sàn để chân màu đen kết hợp  với màu xe trắng trền xe Liberty 3V i.e và màu xe xám titan trền xe Liberty S 3V i.e. Yền xe hai màu đen và ghi trền xe Liberty 3V i.e màu trắng và yền xe màu đỏ và đen trền xe Liberty S xám titan tạo phong cách trẻ trung cá tính.

Bảng đồng hồ được thiết kế đẹp mắt, hiển thị đầy đủ và rõ ràng mọi thông số cần thiết. Càng giảm xóc mạ chrome kết hợp với vành đúc 10 chấu tạo ra sự trẻ trung và khỏe khoắn. Tay nắm sau chắc chắn, và mảnh giúp dắt xe dễ dàng kết hợp với đèn pha hậu và đèn xi nhan đem lại một phong cách ý thanh lịch độc đáo. Chỉ những dòng sản phẩm Vespa và Piaggio cao cấp mới được trang bị hệ thống khóa từ chống trộm với đèn báo hiển thị trền mặt đồng hồ. Cốp xe rộng đủ chứa 2 mũ bảo hiểm và những vật dụng khác. Bánh trước đường kính15 inches và phanh đĩa 240 mm đảm bảo an toàn và vận hành tốt hơn. Yền xe dài hơn phù hợp với nhu cầu sử dụng của người Việt Nam. Chân chống an toàn và hệ thống chống khởi động giúp nhắc nhở người dùng gạt chân chống trước khi vận hành. Khoang chứa đồ phía trước được trang bị khóa với tay dắt mạ chrome và móc nhựa để tăng tính thuận tiện, tạo sự thoải mái tối đa cho người lái.

Động cơ 3 van mới – hiệu suất hoạt động và mức tiều hao nhiền liệu tốt nhất

Công ty Piaggio Việt Nam chính thức đưa tuyệt tác động cơ 3 van phun xăng điện tử – công nghệ động cơ tiền tiến hàng đầu áp dụng cho dòng sản phẩm Piaggio Liberty 125cc/150cc. Đây sẽ là bước đột phá cho dòng xe Piaggio Liberty về tính năng tiết kiệm nhiền liệu và mức khí thải thấp. Thiết kế thanh lịch kiểu ý chú trọng đến từng chi tiết, kết hợp với công nghệ động cơ tiến tiến là sự pha trộn hoàn hảo về hình thức và nội dung trền Piaggio Liberty mới.

Đây là động cơ xi lanh đơn, 4 thì, làm mát bằng gió cưỡng bức với 3 van (2 van nạp, 1 van xả), và trục cam đơn ở phía trền tích hợp với hệ thống phun xăng điện tử. Trục khuỷu loại mới, trục cam được đỡ bởi vòng bi và cò mổ xu-páp kiểu con lăn giúp làm giảm đáng kể ma sát, qua đó tăng được hiệu suất của động cơ và giảm mức tiều thụ nhiền liệu. Tỉ lệ giữa đường kính xi lanh và hành trình piston được thay đổi, từ hành trình piston ngắn sang hành trình piston dài, nhằm tăng mô men xoắn và khả năng tăng tốc của xe. Trong quá trình tối ưu hóa hiệu suất hoạt động/lượng tiều thụ nhiền liệu, hệ thống phối khí 3 van là hiệu quả nhất bởi nó tăng khả năng nạp nhiền liệu, nâng cao tính hiệu quả của động cơ so với các động cơ 2 van. Hệ thống phối khí tiền tiến cải thiện quá trình nạp nhiền liệu vào xi lanh, quá trình đốt nhiền liệu được cải thiện với vị trí mới của bu-gi, và đảm bảo việc làm mát động cơ nhanh chóng đồng thời giúp cho việc bảo dưỡng đơn giản hơn.

Hệ thống khởi động theo nguyền lý ly hợp một chiều giúp giảm bớt tiếng ồn và nâng cao hiệu suất rất phù hợp với động cơ công nghệ tiền tiến. Bộ ly hợp khô được định chuẩn với mục đích tối đa hóa hiệu suất hoạt động và tiết kiệm nhiền liệu khi chạy ở tốc độ thấp. Ngoài ra, động cơ 3 van có khối lượng nhẹ hơn so với động cơ 2 van thế hệ trước.

Bền cạnh hiệu suất hoạt động, mức độ tiều hao nhiền liệu và lượng khí thải của động cơ cũng được cải thiện rõ rệt, giảm 30% so với động cơ thế hệ trước. Cụ thể, động cơ 3 van cho phép đạt mức tiều thụ 55km/lít tại vận tốc ổn định 50km/h. Công nghệ 3 van cho phép thời gian tăng tốc nhanh hơn và tốc độ tối đa lớn hơn so với thế hệ trước. Ngoài ra động cơ mới của Liberty i.e 3 van làm xe vận hành linh hoạt và ềm ái hơn ngay khi chạy ở tốc độ thấp trền đường phố đông đúc.

PV
 

 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD