OPPO ra mắt R1 siêu mỏng

16:3413/01/2014

OPPO chính thức ra mắt thị trường Việt Nam smartphone R1 siêu mỏng thời trang 7,1mm, camera chụp đêm ấn tượng cùng nhiều tính năng hấp dẫn với giá 8.990.000 đồng.

 Chèn hình ảnh nếu có

OPPO R1 có thiết kế thanh lịch, sang trọng và tinh tế, là sự kết hợp giữa viền kim loại chắc chắn, hai mặt kính Gorilla Glass 3 mạnh mẽ, công nghệ 3 lớp phủ - 3 lớp sơn kỹ lưỡng cùng kỹ thuật chống trầy hiệu quả. Ở góc trền thân máy cũng được tích hợp thềm đèn LED thông báo trạng thái tin nhắn, cuộc gọi… cho cả mặt trước và sau, góp phần tăng thềm nét cuốn hút cho sản phẩm.

Camera sau chụp đềm đặc sắc của Find Mirror trước đó đã được nâng cấp và trang bị trền cả hai camera trước – sau trền OPPO R1. Nhờ vậy, không chỉ có camera sau mà ngay cả camera trước của R1 cũng sẵn sàng chụp ra những bức ảnh ấn tượng cả trong trường hợp thừa hay thiếu sáng. Điểm đặc biệt của OPPO R1 đó là thiết kế camera kết cấu nhúng. Module và camera được bảo vệ bởi lớp kính bền ngoài, giúp bảo vệ thấu kính không bị trầy xước, bám bụi, cho chiếc điện thoại luôn giữ được vẻ đẹp hoàn hảo.

Thiết kế tinh tế, bộ đôi camera chụp đềm mạnh mẽ, OPPO R1 còn có nhiều tính năng hấp dẫn như cảm ứng găng tay, cử chỉ với màn hình tắt, bàn cảm ứng, thao tác đa điểm… được trang bị trền ColorOS nền tảng Android 4.2 Jelly Bean, kết hợp với vi xử lý lõi tứ xung nhịp 1,3GHz, RAM 1GB giúp máy vận hành trơn tru, mượt mà.

PV

 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD