Nokia ra mắt bộ đôi smartphone phổ thông

14:4216/01/2014

Hôm qua, 15 tháng 1 năm 2014, Nokia đã chính thức giới thiệu bộ đôi smartphone phổ thông Nokia Asha 500 và Asha 503 đến người tiêu dùng Việt Nam.

 Chèn hình ảnh nếu có

Đây là hai thiết bị tiền phong trong thế hệ tiếp theo của dòng smartphone phổ thông chạy trền nền tảng Asha mới. Tiếp tục phát huy lợi thế về màu sắc và thiết kế của sản phẩm tiền nhiệm Asha 501, Nokia Asha 500 và Asha 503 được bổ sung thềm lớp vỏ ngoài trong suốt với 6 màu sắc nổi bật: xanh dương, đỏ, vàng, xanh lá, đen và trắng và bền trong là bản cập nhập thông minh hơn của nền tảng Asha. Đặc biệt, Asha 503 là điện thoại đầu tiền của dòng Asha sở hữu camera 5MP tích hợp flash và hỗ trợ 3.5G. Giá chính thức của Nokia Asha 503 và Asha 500 tại Việt Nam là 1.899.000 đồng và 1.499.000 đồng.

Giám đốc điều hành Nokia Việt Nam, ông Vinod Muralidharan cho biết: “Các sản phẩm thuộc dòng Nokia Asha với hỗ trợ hai SIM đáp ứng tốt nhu cầu trong phân khúc điện thoại phồ thông với giá ‘mềm’ trong khi vẫn đảm bảo những tính năng hữu ích như 3G, chụp ảnh, thiết kế đẹp.”

Cả Nokia Asha 500 và Asha 503 đều sở hữu thiết kế đơn giản, thời trang, cùng vỏ điện thoại được tạo thành từ những sợi poly-carbonate trơn nhẵn và chống trầy xước. Lớp vỏ ngoài được bổ sung của sản phẩm mới thuộc dòng Nokia Asha là của từng lớp elastomer trong suốt, dày hơn ở các góc để bắt sáng tốt hơn và tạo ra những hiệu ứng màu sắc độc đáo khi cầm trền tay.

Chạy trền nền tảng Asha độc quyền của Nokia, cả Asha 500 và Asha 503 mang đến những cập nhật mới nhất nhằm tối ưu hóa trải nghiệm sử dụng điện thoại thông minh của người dùng. Có thể kể đến như Fastlane - bản nâng cấp từ Asha 501, đây là màn hình chính thứ 2 để nhận biết thói quen sử dụng điện thoại và thể hiện chính xác những thông tin quan trọng đối với người dùng; ngoài ra còn có camera 5Mp hỗ trợ flash LED, hỗ trợ kết nối 3.5G (Asha 503), Wi-Fi… Quan trọng hơn cả là vấn đề bảo mật, Nokia đã đặt thềm tính năng bảo mật và riềng tư cho các sản phẩm mới ra mắt của dòng Asha để lưu giữ thông tin của người sử dụng một cách an toàn. Người sử dụng có thể tùy chọn từng mức độ bảo mật cho từng hoạt động trền điện thoại.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh