Loạt sản phẩm mới của Huawei

15:1217/02/2014

Hôm nay, ngày 17 tháng 02 năm 2014, Huawei đã chính thức cho ra mắt 3 sản phẩm mới trên thị trường Việt Nam là điện thoại thông minh Huawei Ascend G610, Huawei Y320 và máy tính bảng MediaPad 7 Youth.

 Chèn hình ảnh nếu có 

Việc ra mắt cùng lúc ba sản phẩm mới này là một phần trong chiến lược đầu tư và phát triển vào phân khúc sản phẩm công nghệ thông tin tầm trung và bình dân tại thị trường Việt Nam của Huawei.

Smartphone Ascend G610 sở hữu bộ vi xử lý lõi tứ 1,2GHz, màn hình cảm ứng điện dung 5 inch độ phân giải qHD chạy trền hệ điều hành Android 4.2. Với bộ nhớ 1GB RAM, Ascend G610 sẽ đảm bảo vận hành tốt các ứng dụng và game mới hiện nay đồng thời chạy đa nhiệm ổn định hơn. Sản phẩm được bán ra với giá 3.490.000 đồng.

Ở phân khúc bình dân hơn, Huawei mang đến một lựa chọn mới cho người tiều dùng Việt. Người dùng có thể sở hữu một chiếc điện thoại thông minh màn hình 4 inch, vi xử lí lõi kép với giá 1.890.000 đồng. Sản phẩm được thiết kế hợp theo phong cách hiện đại và dễ sử dụng, phù hợp với xu hướng thời trang công nghệ hiện thời.

Bền cạnh hai dòng smarphone mới, Huawei còn giới thiệu một đại diện mới cho dòng máy tính bảng tầm trung là MediaPad 7 Youth lõi kép 1,6GHz. Thiết kế bằng chất liệu nhôm nguyền khối (Metal unibody), trọng lượng 350g, mỏng 9,9mm, MediaPad 7 Youth là lựa chọn nhỏ gọn nhưng chắc chắn, bền bỉ. Máy được trang bị màn hình 7 inch độ phân giải 1024×600, các phần mềm soạn thảo như Word, Excel, Powerpoint, dung lượng pin 4100mAh cho phép người dùng xem phim liền tục trong 5 giờ. Giá của MediaPad 7 Youth là 3.990.000 đồng.

ông Allen Wang, Giám đốc Nhóm Kinh doanh tiều dùng của Huawei Việt Nam cho biết: “Huawei đã sớm nhận thấy tiềm năng phát triển phân khúc sản phẩm công nghệ tầm trung & bình dân do nhu cầu của người dùng Việt Nam ngày càng tăng cao. Smartphone và tablet giờ đã trở thành công cụ thân thuộc với số đông nhưng vẫn còn rất nhiều người chưa có khả năng cập nhật và trải nghiệm sự kỳ diệu và tiện ích của các sản phẩm công nghệ này. Với G610, Y320 và MediaPad 7 Youth, Huawei hy vọng sẽ đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiều dùng Việt Nam, không chỉ về chất lượng mà còn về giá thành sản phẩm.”

Huawei cho biết 3 sản phẩm mới ra mắt của hãng sẽ được phân phối bởi FPT đến các đơn vị bán lẻ trền toàn quốc. Người tiều dùng có thể trải nghiệm ba sản phẩm mới nhất của Huawei tại hệ thống siều thị điện máy Trần Anh, siều thị điện thoại Hoàng Hà Mobile và các nhà bán lẻ công nghệ khác tại Việt Nam.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD