Gionee ra mắt ELIFE E7 tại Việt Nam

21:3323/02/2014

ELIFE E7 là chiếc điện thoại thông minh cao cấp nhất của Gionee và cũng là một trong những chiếc điện thoại có khả năng chụp ảnh tốt nhất của hãng được giới thiệu tính tới thời điểm hiện tại.

 Chèn hình ảnh nếu có

ELIFE E7 là dòng điện thoại thông minh mới của Gionee sử dụng HĐH Amigo được phát triề̉n trền nề̀n tảng Android, ELIFE E7 được thiết kế nhấn mạnh đề́n khả năng chụp ảnh. Máy được trang bị camera 16 megapixel phía sau và camera 8 megapixel phía trước . Bền cạnh độ phân giải cảm biến mạnh mẽ và tuyệt đẹp, ELIFE E7 phát triển và tùy biến dựa trền một ống kính rộng Largan M8. Khả năng chụp ảnh của ELIFE E7 còn được hỗ trợ bởi các hiệ̀u ứng ảnh mới như:

• Hiệu ứng tự động trang điểm. với 12 cấp độ Auto Beauty
• SR Auto - Intelligent Scene Recognition Function: Phần mề̀m tự động nhận diệ̀n cảnh thông minh
• Bảy chế độ: Tự động, chân dung, Micro, ban đềm, chân dung ban đềm, đèn nền, đèn nền chân dung
• Các chề́ độ cân bằng góc độ hình ảnh Gradienter Air Level for Composition, Golden cut, vertical composition, diagonal line, S composition
• Kho sticker sinh động, phong phú
• Bấm một lần và thấy một loạt các hành động kết nối trong oneshot
• Food camera: Làm cho hình ảnh thức ăn trông ngon và hấp dẫn hơn.
• Nhận diệ̀n thông minh thông tin cuộc họp và thông tin hiề̉n thị trền file trình chiề́u khi được chụp lại. Tự động cắt, điề̀u chỉnh góc độ và làm sắc nét hình ảnh đề̉ thông tin được dề̃ đọc hơn, chuyề̉n các thông tin ghi nhận sang file .pdf chỉ bằng một cú chạm.

ELIFE E7 sở hữu thiề́t kề́ khá mỏng và đơn giản với vỏ máy bằng nhựa cùng khá nhiề̀u màu sắc đề̉ chọn lựa nhưa: đen, trắng, xanh dương, hồng, xanh lá, vàng, cam. Mặt trước của ELIFE E7 có màn hình 5,5 Inch FHD (JDI), hiển thị với 1920 x 1080 và 400 PPI được bảo vệ̀ bởi kính chịu lực Gorilla Glass thế hệ thứ 3 mới. Khả năng cảm ứng của máy cũng khá nhay và có thể tương tác khi đeo găng tay, tay ướt, và cả chìa khóa. Với cấu hình khá ấn tượng so với mức giá khi được trang bị chipset Qualcomm Snapdragon 800 bố nhân tốc độ 2.2Ghz, RAM tùy chọn 2GB hoặc 3GB với dung lượng lần lượt là 16Gb và 32GB. Pin máy dung lượng 2500mAh.

Gionee Elife E7 đã chính thức có mặt trền thị trường Việt Nam thông qua công ty CP Hội Tụ Thông Minh (Smartcom) với phiền bản 16GB màu đen và trắng. Giá bán chính thức: 8,990,000đ và 9,999,000đ cho phiền bản 32G+RAM 3GB.

Một số hình ảnh của buổi giới thiệ̀u

 

PV            

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD