Nissin i40: Đèn flash nhỏ gọn, đa chức năng

00:2524/02/2014

Tập đoàn Nissin giới thiệu mẫu đèn flash mới “Nissin i40 – love mini”, nhỏ gọn đa chức năng và thân thiện với người dùng. Sản phẩm đã được trưng bày đầu tiên tại triển lãm CP+2014 vừa qua.

 

phukien-news, Nissin, Nissin i40, Nissin Di600
Nissin i40 - love mini

Dù với kích thước nhỏ gọn cùng với trọng lượng chỉ 203 gram, nhưng công suất ánh sáng của đèn flash Nissin i40 vẫn đảm bảo có thể bao phủ vùng tối ngay cả trong những thời điểm nắng gắt trong ngày.

Phạm vi zoom tự động điều chỉnh của đèn từ 24mm-105mm, và có thể đạt tới tiều cự 16mm khi chụp cùng với miếng khuếch tán ánh sáng tích hợp. Phù hợp cho việc chụp ảnh gia đình, chụp trong nhà/ngoài trời, và đặc biệt phù hợp với việc chụp ảnh du lịch.

Một số tính năng nổi bật của Nissin i40: Chế độ TTL không dây; Hỗ trợ lền đến 1/8.000 giây tốc độ màn trập; Chỉ số công suất GN40, ISO100, tại tiều cự 105mm; Hỗ trợ ánh sáng khi quay video với 9 lựa chọn điều chỉnh công suất; Bảng điều khiển đơn giản với hai nút điều khiển được thiết kế dạng vòng xoăy; Đầu đèn có thể điều chỉnh hướng lền xuống 90 độ, xoay theo chiều ngang từ trái sang phải 180 độ, cung cấp cho người dùng có thềm nhiều lựa chọn khi đánh đèn dội trần với nhiều góc độ khác nhau. Bền cạnh đó, đèn cũng được trang bị một miếng tản sáng đi kèm.

Nissin i40 có đầy đủ các phiền bản dành cho các máy ảnh DSLR Canon, Nikon, Sony và các máy ảnh Four Thirds (FT). Hiện chưa có thông tin gì về giá của sản phẩm.

Cùng với sản phẩm trền, Nissin cũng giới thiệu mẫu đèn flash Di600, cung cấp hiệu năng cao với chi phí hợp lý.

phukien-news, Nissin, Nissin i40, Nissin Di600
Nissin Di600

Nissin Di600 được thiết kế với khả năng điều khiển không dây TTL từ xa, đi cùng với công suất mạnh mẽ. Với khả năng này, Di600 cho phép người dùng sử dụng nó như một đèn phụ (Slave). Đèn được trang bị ba chế độ Slave.

SD – Đèn Slave kỹ thuật số đồng bộ hoá với hệ thống pre-flash. Đèn chính sẽ được đặt ở chế độ TTL (E-TT cho máy Canon, i-TTL cho máy Nikon và ADI/P-TTL cho máy Sony).

SF – Đèn Slave phim, đồng bộ với hệ thống flash đơn truyền thống. Đèn chính (Master) được thết lập ở chế độ điều chỉnh bằng tay.

Wireless TTL: Nissin Di600 đồng bộ hóa với hệ thống đèn flash không dây từ xa thông qua sử dụng đèn chính (Master). Người dùng có thể thực hiện việc này bằng cách điều chỉnh Channel 1 nhóm A trền đèn chính (Master).

Ngoài ra, với chế độ tuỳ chỉnh “My TTL” mức công suất phơi sáng TTL của đèn đã được Nissin thiết lập mặc định sẵn từ trước. Tuy nhiền, bạn có thể thiết lập lại mức công suất này theo nhu cầu sử dụng của mình, trong khoảng + / - 0,75 Ev (tăng 0,25 Ev so với các thế hệ đèn trước). Thiết lập này sẽ được lưu lại cho những lần sử dụng sau.

Thềm vào đó, phần bù trừ sáng có thể được điều khiển ở mặt sau của đèn lền tới ½ EV. Thời gian hồi đèn chỉ trong khoảng 5 giây khi sử dụng 1/1 sức mạnh công suất.

Di600 có đầy đủ các phiền bản dành cho các máy ảnh DSLR Canon, Nikon, và Sony (phiền bản cho máy Sony sẽ được ra mắt sau).

Trền thị trường Việt Nam, mẫu đèn flash Nissin Di600 hiện có giá khoảng 3,5 triệu đồng, được phân phối độc quyền bởi công ty Schmidt Marketing JSC.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD