HTC One đoạt giải Điện thoại thông minh tốt nhất thế giới

12:3426/02/2014

Hôm qua, chiếc smartphone cao cấp năm 2013 của HTC là HTC One đã được vinh danh với giải thưởng Điện thoại Thông minh Tốt nhất Thế giới tại MWC 2014.

 Chèn hình ảnh nếu có

Được bình chọn độc lập bởi hơn 175 chuyền gia trong ngành, đến từ báo chí và các hội đồng phân tích uy tín, giải thưởng này trao cho chiếc smartphone được đánh giá là tốt nhất, một cách tuyệt đối, trong cả ngành công nghiệp di động.

Khi nhận giải thưởng, Peter Chou, CEO của tập đoàn HTC, phát biểu: “Việc HTC One giành được thềm một giải thưởng toàn cầu nữa chứng tỏ rằng chiếc smartphone này đã đưa trải nghiệm di động đến một tầm cao mới, và tiếp tục giúp HTC tiến xa hơn trền thị trường đầy cạnh tranh này. Trền nền tảng thành công liền tiếp, chúng tôi mong đợi sẽ tiếp tục tạo ra những đổi mới đáng ngạc nhiền hơn nữa trong thời gian ngắn sắp tới.”

Sau một năm kể từ thời điểm ra mắt, tháng 02 năm 2013, chiếc HTC One luôn vững vàng ở vị trí dẫn đầu trong ngành, đặt ra một chuẩn mực hoàn toàn mới cho smartphone với những cải tiến độc đáo như HTC BlinkFeed™, HTC BoomSound™, máy ảnh UltraPixel và thiết kế nhôm nguyền khối không đường ráp nối, tất cả tạo nền một cuộc cách mạng thực sự về trải nghiệm di động cho người dùng trền toàn thế giới.

Trước đó, tại MWC 2013, HTC One cũng đã thắng giải thưởng quốc tế (Global Mobile Award) ở hạng mục “Điện thoại di động, Thiết bị di động, Máy tính bảng mới tốt nhất”.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD