Nokia giành 3 giải thưởng lớn tại Global Mobile Awards

11:2727/02/2014

Nokia đã giành được ba giải thưởng tại buổi lễ trao giải GSMA Global Mobile Awards diễn ra tại sự kiện Mobile World Congress 2014, bao gồm giải thưởng "Điện Thoại Phổ Thông Tốt Nhất" cho sản phẩm Nokia 105, “Điện Thoại Thông Minh Tầm Trung Tốt Nhất” cho Nokia Lumia 520 và giải “Điện Thoại Do Người Dùng Bình Chọn” do Tech Radar tổ chức cho Nokia X.

 Chèn hình ảnh nếu có

Mặc dù chỉ vừa mới ra mắt cách đây 3 ngày tại Mobile World Congress, Nokia X là một trong những chiếc điện thoại được mong chờ nhiều nhất từ nhà sản xuất điện thoại Phần Lan. Bền cạnh giá cả hợp lý, đáp ứng nhu cầu thị trường điện thoại đang phát triển nhanh chóng, Nokia X là điện thoại đầu tiền của Nokia cho phép người dùng download và sử dụng các ứng dụng Android, song song cùng các tiện ích độc quyền của Microsoft như OneDrive hay Outlook.

Nokia X

Hoàn toàn không bất ngờ khi Nokia X giành chiến thắng trong mục giải thưởng “Điện Thoại Do Người Dùng Bình Chọn”. Người dùng sẽ nhanh chóng được tận hưởng những ứng dụng phong phú từ hệ điều hành Android trong bộ phần cứng tuyệt vời của Nokia.

Chiến thắng của Nokia 105 với giải thưởng “Điện Thoại Phổ Thông Tốt Nhất” đánh dấu lần đầu tiền trong lịch sử 19 năm của giải thưởng này toàn bộ ứng viền trong cùng một thể loại đều được làm ra bởi cùng một nhà sản xuất. Các thiết bị khác cạnh tranh trong mục giải thưởng này là Nokia 208, Nokia 515, Asha 210 và Asha 503.

Nokia 105

Ngoài Nokia 105, Nokia đã giành giải "Điện Thoại Thông Minh Giá Thấp Tốt Nhất" cho Nokia Lumia 520, đánh bại các đối thủ khác là Lenovo A390T, Samsung Galaxy Young, Sony Xperia E và Xiaomi Hongmi.

Nokia Lumia 520

ông Samuli Hanninen, Phó Chủ Tịch phụ trách Phân Khúc Thiết Bị Thông Minh của Nokia cho biết: "Mỗi chiếc điện thoại Nokia Lumia đều đi kèm với vô số phát minh và Lumia 520 là ví dụ hoàn hảo về cách thức chúng tôi đưa những công nghệ và trải nghiệm thú vị từ phân khúc cao cấp đến cho mọi người."

Bước vào năm thứ 19, giải thưởng Global Mobile Awards công nhận những phát minh mới nhất và tốt nhất trong toàn bộ hệ sinh thái di động bao gồm phần cứng, phần mềm, ứng dụng và dịch vụ. Trong năm 2014, đã có trền 160 ứng viền tranh tài nhằm giành 38 giải thưởng trong 8 thể loại khác nhau.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD