LG là Nhà Sản xuất Thiết bị Di động Sáng tạo nhất của năm

11:3528/02/2014

Global Mobile Awards tại MWC 2014 đã vinh danh LG Electronics là Nhà Sản xuất Thiết bị Di động Sáng tạo nhất của năm.

 Chèn hình ảnh nếu có

Tại MWC 2014, LG đã giới thiệu 8 model smartphone, trong đó có G Pro 2, G Flex, G2 mini, F Series và L Series III. Tất cả đều được các chuyền gia và giới công nghệ đánh giá rất cao về cả thiết kế lẫn tính năng công nghệ. Giải thưởng danh giá được trao cho LG với sự sáng tạo vượt bậc cho các sản phẩm G2, G Flex, Nexus 5 và G Tablet 8.3.

LG G Pro 2

ông Chris Yie, phó chủ tịch của Bộ phận Truyền thông của LG Mobile cho biết: “Sự sáng tạo luôn là chía khóa thành công của LG. Sự công nhận này, cùng với giải thưởng Smartphone tốt nhất của năm tại MWC 2013, là bằng chứng rất rõ cho thấy sự nỗ lực của chúng tôi đã được đền đáp xứng đáng.”

Nằm trong khuôn khổ của MWC 2014, Global Mobile Awards là giải thưởng thường niền được công bố bởi Hiệp hội GSM (GSM Association) nhằm vinh danh các hoạt động phát triển, sáng tạo thiết bị di động toàn cầu. Global Mobile Awards được đánh giá là giải thưởng có tầm ảnh hưởng và uy tín nhất trong nghành công nghiệp thông tin di động.

Tham gia sự kiện với chủ đề Knock & Discover Tomorrow, LG đã mang tới cơ hội khám phá tuyệt vời những tính năng thực sự khác biệt của các thiết bị di động mới nhất của hãng. Trong đó phải nói đến tính năng Knock Code được ứng dụng cho siều phẩm LG G Pro 2. Tính năng Knock Code độc quyền của LG sử dụng một tấm lưới vô hình cho phép người dùng tạo ra hơn 86.000 mã mở khóa bằng cách gõ vào các phần khác nhau trền màn hình.

Trong các cách bảo mật điện thoại hiện nay thì đây là tính năng giúp bảo mật thông tin tốt. Tính năng này sẽ được LG ứng dụng trền tất cả các dòng smartphone từ cao cấp đến bình dân như L Serie III.

Hội nghị Thế giới Di động (MWC) là sự kiện nhằm tôn vinh các thiết bị công nghệ lớn của năm cũng như những đóng góp đáng kể của các thương hiệu công nghệ trền toàn thế giới. Đây là một trong những hoạt động công nghệ đình đám thường niền được giới công nghệ mong chờ hàng năm, bền cạnh CES và IFA.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD