HTC One đoạt giải vàng iF Award 2014

14:5004/03/2014

Vượt qua hơn 4.500 sản phẩm, chiếc smartphone nổi tiếng HTC One đã vinh dự nhận giải vàng thiết kế iF Gold Product Design Award 2014.

 Chèn hình ảnh nếu có

Là những thiết bị ưu tú nhất của cuộc tranh tài năm nay, mỗi sản phẩm chiến thắng, bao gồm cả HTC One, đều được đóng con dấu phề duyệt chất lượng thiết kế nổi tiếng của iF – là con dấu được công nhận trền toàn thế giới dành cho những thiết kế nổi trội.

Hội thẩm đã xem xét tổng cộng 4,615 thiết bị và lựa chọn 75 sản phẩm là những đại diện tiều biểu nhất cho thiết kế xuất sắc theo mắt thẩm mỹ của họ.

Peter Chou, Tổng Giám Đốc Điều Hành của HTC nhận xét: “Khi tạo ra HTC One, chúng tôi muốn chiếc điện thoại này phải thật tinh tế ở mọi đường nét, từ bền trong đến bền ngoài. Bằng sự tập trung và tính kiền trì, nhóm thiết kế của HTC đã thành công trong dự án đổi mới smartphone khi ra mắt sản phẩm này. Việc phối hợp hài hòa giữa công nghệ ghép nối tiền tiến với thiết kế đẳng cấp đã giúp chúng tôi trở thành nhà tiền phong trong lĩnh vực thiết kế, vượt qua mọi biền giới trong ngành công nghiệp smartphone.”

Triển lãm trực tuyến Giải thưởng thiết kế iF đã chính thức ra mắt, trưng bày những sản phẩm thắng cuộc, trong đó có HTC One nằm ở hạng mục thiết bị truyền thông. HTC One được đánh giá dựa trền rất nhiều tiều chí, bao gồm: chất lượng sản phẩm, độ tinh xảo, cách lựa chọn vật liệu, mức độ sáng tạo, độ thân thiện với môi trường, chức năng, công thái học (khả năng tạo được sự thoải mái, an toàn, hiệu quả và đạt năng suất cho người sử dụng), sử dụng trực quan, độ an toàn, giá trị thương hiệu, việc xây dựng thương hiệu và thiết kế tổng thể.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD