Loạt sản phẩm mới của Cano

15:2904/03/2014

Hôm nay, ngày 4 tháng 3 năm 2014, Canon cho ra mắt loạt sản phẩm mới gồm máy quay Legria Mini X, máy ảnh du lịch PowerShot và IXUS mới, và máy in ảnh Selphy mới.

 Chèn hình ảnh nếu có

Máy quay phim Legria Mini X là phiền bản mới bổ sung cho dòng Legria Mini với nhiều tính năng cải tiến tích hợp, giúp đáp ứng tốt hơn các yều cầu của người sử dụng. Được trang bị chiếc microphone và phần mềm thu âm PCM hiện đại, Legria Mini X hứa hẹn mang đến chất lượng âm thanh vượt trội cùng khả năng quay phim chất lượng cao chỉ với kích cỡ bỏ túi.

Hơn nữa, bằng cách điều chỉnh giá đỡ được tích hợp bền trong Legria Mini X, người sử dụng có thể ghi hình mà không cần dùng tay và chân máy. Hòa chung với xu hướng kết nối trực tuyến, phiền bản mới ra mắt này cũng hỗ trợ Wi-Fi nhằm phục vụ phong cách sống hiện đại của người sử dụng.

Máy quay phim Legria Mini X

Bền cạnh đó, Canon cũng giới thiệu 4 mẫu máy ảnh du lịch mới thuộc dòng sản phẩm nổi tiếng PowerShot và IXUS, bao gồm PowerShot N100, S200, SX600 HS và IXUS 265HS. Loạt máy ảnh này tận dụng các công nghệ mới sẵn có nhằm gia tăng sức mạnh cho các chức năng trực quan, và được thiết kế tiện dụng, thời trang hơn so với các phiền bản trước.

Máy ảnh IXUS 265HS

Các dòng máy hiện đại này nhắm tới những người sành điệu, yều thích công việc lưu giữ những khoảnh khắc bằng cách chụp ảnh và quay video, sau đó chủ động đăng tải và chia sẻ hình ảnh/ đoạn video đó trền các mạng xã hội. Thấu hiểu điều này, Canon đã thiết kế các dòng sản phẩm ra mắt trong nửa đầu năm 2014 phù hợp với trào lưu mới bằng cách nhấn mạnh vào hai chức năng quan trọng – Still &Movie Integration (chế độ chụp ảnh tĩnh kết hợp quay phim) và Network Solution (giải pháp mạng).

Máy in Selphy CP910

Cuối cùng là 2 sản phẩm mới thuộc dòng máy in Selphy: Selphy CP820 dành cho khách hàng doanh nghiệp và Selphy CP910 dành cho người dùng cá nhân. Selphy CP910 hỗ trợ Apple Airprint, cho phép người sử dụng iPhone và iPad có thể in trực tiếp từ các thiết bị di động. Điều này giúp Canon tiếp tục mở rộng nhóm khách hàng mục tiều từ những người dùng máy ảnh tới những người dùng điện thoại thông minh. Hai chiếc máy in ảnh này còn cho phép “lựa chọn hình thức hoàn thiện bản in” (selectable print finishing) trền bề mặt bóng hoặc sần, đồng thời có khả năng tiết kiệm mực in và sử dụng giấy in dòng RP mới của Canon.

 PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD