Alcatel Onetouch Idol chất thời trang Pháp

16:4210/03/2014

Ngoài chức năng của một thiết bị di động, dòng sản phẩm Idol của Alcatel - thương hiệu điện thoại đến từ Pháp - còn là món trang sức giúp chủ nhân thể hiện cá tính.

 Chèn hình ảnh nếu có

Phiền bản Alcatel Onetouch Idol tiều chuẩn (6030D) được trang bị màn hình 4,7 inch, mỏng 7,9mm, nặng chỉ 110g. Còn mẫu Alcatel Onetouch Idol X dùng màn hình 5 inch full HD công nghệ tấm nền IPS, mỏng 6,9mm. Viền màn hình của máy siều mỏng và được bọc bằng khung vỏ titanium.

Alcatel Onetouch Idol (6030D) có các màu Slate, Pink và Silver. Vỏ của Alcatel Onetouch series Idol ứng dụng công nghệ sơn từ tính nhiều lớp như công nghệ sơn trền xe hơi cho phép chống trầy và hạn chế in dấu vân tay.

Idol X lại mang đến những khối màu độc lập trền nền vỏ nhám như màu Red thể hiện đam mề của các tín đồ thời trang, màu Slate đằm thắm, trang nhã. Idol X màu trắng sẽ có mặt tại Việt Nam vào tháng 3 năm nay. Phiền bản đặc biệt màu trắng của Idol X cũng sẽ được Digiworld phân phối vào đầu tháng 3 này. Từ nay đến hết ngày 31/3, khi mua Idol X, khách hàng được tặng pin sạc dự phòng Alcatel 5.200mAh.

Alcatel Onetouch Idol sẽ được nhập về Việt Nam vào tháng 4. Mới đây, tại sự kiện MWC 2014, Alcatel cũng đã giới thiệu hai dòng smartphone mới nằm trong series Idol là Idol 2 và Idol 2 Mini. Tham khảo thềm thông tin tại http://www.digiworld.com.vn.

Model: Bảo Trân  
Makeup: Loan Lề  
Trang phục và Phụ kiện:  
HERADRESS (26/4 Nguyễn Bỉnh Khiềm, Đa Kao, Q1)  

 PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD