Trên tay Nokia X

15:0212/03/2014

Sản phẩm hấp dẫn bởi mức giá, thiết kế thời trang và được tích hợp những ứng dụng riêng của Nokia cho phép người dùng có những trải nghiệm cơ bản nhất về giao diện của các thiết bị Lumia trước khi chính thức chuyển lên dòng sản phẩm cao cấp hơn này.

 Chèn hình ảnh nếu có

Việt Nam là một trong những quốc gia đầu tiền bán ra dòng smartphone Nokia X. Hiện tại, Nokia X đang được bán chính thức với giá 2.549.000 đồng.

Chiếc điện thoại Android của Nokia được hoàn thiện khá tốt với vỏ máy chắc chắn, thiết kế nắp lưng liền với các cạnh bền, bao bọc toàn bộ phần thân bền trong. Đơn giản cũng là điểm nhấn trong thiết kế của Nokia X, nhưng không vì thế mà máy mất đi vẻ ngoài ấn tượng. Vỏ máy có màu sắc rất trẻ trung, rực rỡ, đồng thời cho cảm giác cầm chắc tay do bề mặt sần và không bóng loáng.

Dù sử dụng HĐH Android, nhưng giao diện của X được thiết kế lại cho giống với Windows Phone 8 như các đàn anh Lumia của mình. Tuy nhiền không có các hiệu ứng động đặc trưng của nền tảng Windows Phone. Nếu các thiết bị Windows Phone và Android khác có 3 nút điều khiển thì Nokia X chỉ có1 nút mũi tền duy nhất với rất nhiều tính năng như Back, Home, chuyển màn hình… Ngoài giao diện của Lumia, Nokia X còn có thềm các tính năng đặc trưng của dòng Asha.

Các thử nghiệm thực tế cho thấy những gì Nokia X làm được tốt hơn hẳn so với mức giá của sản phẩm.

 

Cấu hình Nokia X:

CPU: Qualcomm Snapdragon hai nhân 1GHz

RAM: 512MB

Bộ nhớ trong: 4GB eMMC

Màn hình: IPS 4” WVGA (800x480)

Hệ điều hành: Nokia X Software Platform

Hỗ trợ thẻ nhớ microSD tối đa 32GB

Camera: 3MP, Fixed Focus

Kết nối: Bluetooth, Wi-Fi, GPS

Hỗ trợ 2 SIM, mạng EGSM 850/900/1800/1900 và WCDMA 900/2100

Pin: 1500mAh

Màu: Xanh lục, xanh dương, vàng, đỏ, trắng, đen

 

Một số hình ảnh thực tế:

Cẩm An

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh