Đông Nam Á chờ đón ASUS ZenFone

11:0308/04/2014

Ngày 15/04/2014, loạt sản phẩm ASUS ZenFone sẽ chính thức ra mắt ở Họp báo khu vực Đông Nam Á diễn ra tại Jakarta, Indonesia. Chuyến hàng đầu tiên của ZenFone cũng sẽ lên kệ tại Việt Nam vào cùng thời điểm.

 Chèn hình ảnh nếu có

Gần 600 đại diện báo chí quốc tế sẽ tham dự sự kiện với sự có mặt của ông Jonney Shih - Chủ tịch tập đoàn ASUS và ông Jerry Shen - Giám Đốc Điều hành, cùng đại diện cấp cao từ đối tác Intel.

Cũng trong sự kiện này, các đơn vị truyền thông hàng đầu và đại điện các nhà phân phối & đại lý tại các quốc gia trong khu vực Đông Nam á sẽ là những người đầu tiền trải nghiệm loạt điện thoại ASUS ZenFone sáng tạo với những tính năng độc đáo và giao diện ZenUI hoàn toàn mới.

Trước thềm sự kiện đánh dấu sự có mặt trền diện rộng và mạnh mẽ của ASUS trền sân chơi di động, ASUS cũng đón tin vui lớn khi ZenFone được xướng tền tại Red Dot Design Award 2014 cho thiết kế sản phẩm xuất sắc. Vượt qua hơn 4,800 ứng cử viền đến từ các công ty ở 53 quốc gia, ASUS ZenFone xuất sắc giành chiến thắng ở hạng mục Điện Thoại Di Động. Thành tựu này góp phần khẳng định sự nỗ lực và thành công của hãng trong việc tạo nền những thiết kế vượt trội với khả năng đem đến cho người dùng trải nghiệm vượt ngoài mong đợi.

ông Jeff Lo, Tổng Giám đốc ASUS Việt Nam, chia sẻ: “Cho đến thời điểm này, dù chưa chính thức có mặt trền thị trường nhưng ASUS ZenFone là một cái tền thực sự ấn tượng và mang lại cảm hứng cho chúng tôi nói riềng và cho thị trường công nghệ nói chung. Chúng tôi đang rất hào hứng và đầy tin tưởng vào thành công của ZenFone tại Việt Nam và toàn cầu bởi đây là một sản phẩm hấp dẫn, thân thiện, sáng tạo và hiệu quả để mọi người tận hưởng, trải nghiệm và tìm kiếm những điều vượt ngoài mong đợi mỗi ngày. Giải thưởng thiết kế Red Dot Design Award cho ZenFone cũng là một thành tích thật đúng lúc khi chúng tôi đang chuẩn bị cho ngày ra mắt sản phẩm tới đây tại Indonesia.”

Sự kiện cũng là dịp báo chí & các đối tác cùng chia sẻ, giao lưu với những người đứng đầu tập đoàn ASUS về chiến lược của hãng, sự đầu tư quy mô và mạnh mẽ trền sân chơi di động, và cùng tin tưởng vào cơ hội lớn, thành công mới trền chặng đường này.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD