Ứng dụng Windows cho tháng 4

12:1214/04/2014

Mircosoft cung cấp nhiều ứng dụng Windows và Windows Phone rất hữu ích cho nhu cầu giải trí và quản lý chi tiêu trong tháng này.

 Chèn hình ảnh nếu có

Hiện nay các ứng dụng Windows đang từng bước phát triển khi cộng tác với các đối tác tiều dùng, đưa ra những sản phẩm và giải pháp với mức giá hấp dẫn, giúp người dùng tiết kiệm được về mặt kinh tế một cách trực tiếp.

Lumia VIP là một ứng dụng cho tất cả người dùng điện thoại Lumia. Người dùng Lumia sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt từ các đối tác trong và ngoài nước của Microsoft và Nokia. Trong thời điểm này, Lumia VIP đang có các mức giá khuyến mại hết sức hấp dẫn từ các đối tác: Agoda, MyTour, Thời Trang M.A.C, Nature Republic, Ninh Khuong...

Tháng 4 còn là tháng của sự kiện Fesstival Huế. Nhằm giải tỏa các lo lắng về tìm kiếm thông tin, địa điểm tham quan, nghỉ ngơi cho du khách, bộ ứng dụng Windows mang tền Festival Huế 2014 đã được xây dựng. Festival Huế 2014 là ứng dụng hỗ trợ du khách tra cứu thông tin về thời gian, địa điểm, nội dung các sự kiện, nhà hàng, khách sạn, mua sắm trong kỳ Festival Huế 2014.

Thống kề được các khoản thu chi vẫn là việc mà từng cá nhân hay gia đình quan tâm. Không chỉ thống kề các khoản thu chi trong từng thời điểm, Sổ Thu Chi (do MISA phát triển) là ứng dụng giúp thống kề các khoản thu chi gắn với từng sự kiện hay chuyến đi cụ thể. Đây là ứng dụng đáp ứng đầy đủ các nhu cầu quản lý tài chính cá nhân, theo cách hết sức đơn giản, hiệu quả và miễn phí!

 PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD