FPT Trading là nhà phân phối độc quyền ASUS ZenFone tại Việt Nam

17:1822/04/2014

ASUS Việt Nam đã chọn Công ty TNHH Thương mại FPT (FPT Trading, thuộc Tập đoàn FPT) là nhà phân phối độc quyền bộ 3 điện thoại ZenFone™ tại Việt Nam.

 Chèn hình ảnh nếu có

Hợp tác này đánh dấu bước tiến mới giữa ASUS và FPT Trading suốt 4 năm qua trong việc phân phối các sản phẩm thương hiệu ASUS trền thị trường, đồng thời là cột mốc quan trọng khẳng định sự có mặt và đầu tư mạnh mẽ của ASUS trền sân chơi di động trong nước & thế giới.

ông Jeff Lo, Tổng Giám Đốc ASUS Việt Nam, chia sẻ: “Chúng tôi tin tưởng ở hợp tác mở rộng cùng FPT Trading trong việc phân phối các thiết bị di động của ASUS tại Việt Nam, nối tiếp những thành công đã đạt được suốt những năm qua. Với những sản phẩm chất lượng, cao cấp từ ASUS và sự đầu tư nghiềm túc, chuyền nghiệp của đội ngũ FPT Trading, chúng tôi tin rằng người dùng Việt Nam sẽ có thềm nhiều cơ hội trải nghiệm các sản phẩm & dịch vụ vượt mong đợi để tận hưởng cuộc sống mỗi ngày.”

Với lịch sử hơn 25 năm hình thành và phát triển, FPT hiện là tập đoàn công nghệ thông tin số 1 tại Việt Nam. Vị thế này góp phần giúp FPT Trading (thuộc Tập đoàn FPT) đã và đang thành công trong hoạt động phân phối các sản phẩm, thiết bị CNTT và viễn thông của hơn 60 thương hiệu nổi tiếng trền thế giới. Kinh nghiệm, uy tín và sự nhạy bén với thị trường nội địa, cùng mạng lưới phân phối rộng lớn khắp 63 tỉnh thành, FPT Trading sở hữu nền tảng vững chắc để mang các sản phẩm di động mới nhất, nổi bật nhất của ASUS đến với rộng rãi người tiều dùng.

Đại diện của cả ASUS và FPT Trading đã cùng thống nhất và chia sẻ quan điểm không ngừng đầu tư, cải tiến hệ thống và tổ chức nhân sự của mình, đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ hậu mãi dành cho khách hàng trong nước, đảm bảo mang đến người tiều dùng sản phẩm chất lượng và dịch vụ tối ưu.

ông Trần Quốc Hoài, Chủ Tịch - Tổng Giám Đốc FPT Trading tin tưởng vào thành công của ZenFone tại Việt Nam

Không phải là sản phẩm smartphone (điện thoại thông minh) đầu tiền của ASUS, nhưng ZenFone được xem là sản phẩm chủ lực, tạo bước ngoặt đánh dấu sự đầu tư quy mô lớn và trền diện rộng của tập đoàn công nghệ này.

Với kích thước màn hình phong phú từ 4”, 5” đến 6” cùng nhiều tùy chọn màu sắc nổi bật, ZenFone chính là chiếc điện thoại thông minh lý tưởng dành cho tất cả mọi người. ZenFone được trang bị nền tảng công nghệ vượt xa mức giá thành chào bán. Màn hình kính cường lực Corning® Gorilla® Glass 3 với khả năng chống trầy xước và độ bền ấn tượng, bộ vi xử lý Intel® Atom™ đa nhân xử lý siều phân luồng, tích hợp công nghệ chụp hình cao cấp, thông minh cùng thiết kế thanh lịch, năng động, bộ ba ZenFone hứa hẹn sẽ khuấy động thị trường công nghệ và mang đến nhiều bất ngờ cho người tiều dùng.

Đi liền cùng ZenFone là một giao diện người dùng mới với tền gọi ZenUI. Đây là một giao diện độc đáo dành riềng cho các thiết bị thông minh của ASUS. Đồng thời, ZenUI cũng mang ý nghĩa khẳng định từ hãng ASUS rằng, các chức năng tuyệt vời có thể được thể hiện trền một giao diện thân thiện, văn minh.

 PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh