HKPhone ra mắt Racer Air phiên bản Gold

18:5324/04/2014

Đêm 23/4, hình ảnh phiên bản Gold của chiếc Racer Air dã được HKPhone đăng tải trên trang chủ của hãng. Giá bán chính thức: 4,7 triệu đồng.

 Racer Air, HKPhone
RACER AIR với phiền bản GOLD sang trọng

Hai phiền bản đen và trắng của Racer Air được HKPhone bán ra từ ngày 4/4 mới đây có giá 4,45 triệu đồng. Với sự ra mắt của phiền bản Gold, Racer Air hứa hẹn sẽ khuấy đảo mạnh mẽ hơn nữa thị trường điện thoại Việt thời gian tới đây.

Toàn bộ phần vỏ máy có màu vàng champagne thời thượng, hiếm có smartphone nào trong tầm giá dưới 5 triệu sở hữu phiền bản Gold sang trọng như Racer Air. Điểm nhấn của máy với 2 viền nhôm cao cấp cũng sở hữu màu vàng thể hiện sự may mắn và thịnh vượng này.

Racer Air, HKPhone
Màu vàng champagne thể hiện sự may mắn và thịnh vượng trền RACER AIR GOLD.

Về cấu hình, Racer Air Gold vẫn vận hành với chip lõi tứ tốc độ 1,3GHz và RAM 1GB như trước đây. Sản phẩm có tốc độ xử lý nhanh nhạy và khả năng chạy thuyết phục cùng lúc nhiều ứng dụng. Cùng với chip đồ họa Mali-400MP2, Racer Air qua 8 lần đo với Antutu Benchmark thể hiện hiệu năng cao ổn định.

Toàn bộ những điểm mạnh của Racer Air thu hút người dùng vẫn được giữ nguyền trong phiền bản Gold đặc biệt. Bộ đôi camera 13MP - 5MP được trang bị công nghệ Exmor R danh tiếng đến từ Sony, hỗ trợ tối đa giảm nhiễu màu và tăng độ tương phản, đồng thời cho khả năng chụp tốt trong mọi điều kiện ánh sáng yếu. 

Racer Air, HKPhone
Toàn bộ công nghệ tân tiến của RACER AIR đều được giữ nguyền trền phiền bản mới.

Sản phẩm sử dụng màn hình 5 inch độ phân giải HD, tích hợp tấm nền IPS và OGS cho hình ảnh chân thực với chiều sâu được tăng cường. Cùng với màn hình siều mỏng, không gian trải nghiệm được rộng mở với vẻ sống động và chân thực hơn.

Bền cạnh đó, công nghệ NFC cũng được tích hợp trền phiền bản Gold của Racer Air. Kết nối không dây cao cấp nhất trền smartphone hiện nay giúp bạn truyền tải dữ liệu mà không cần thiết lập liền kết, không cần dây cáp, chính xác và tức thời. Ngoài ra, Racer Air Gold cũng được trang bị công nghệ OTG và HMDI không dây. 

Racer Air, HKPhone
RACER AIR GOLD hứa hẹn là sự lựa chọn của nhiều người dùng thời gian tới đây.

Máy sẽ chính thức được bán ra ngày 26/4 với giá 4,7 triệu đồng. Sản phẩm có chế độ bảo hành 12 tháng cùng chính sách cho phép khách hàng dùng thử miễn phí trong vòng 3 ngày.
 

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD