Đánh giá Alcatel One Touch Hero: Đẹp và khác biệt

15:4928/04/2014

Sản phẩm cao cấp nhất ở thời điểm hiện tại của Alcatel là One Touch Hero có cấu hình ấn tượng cùng nhiều tùy chọn phụ kiện độc đáo, hứa hẹn nhiều tính năng hấp dẫn.

 Chèn hình ảnh nếu có

Trang bị màn hình IPS Full HD đến 6 inch, nhưng nhờ công nghệ màn hình cực mỏng nền kích thước của One Touch Hero vẫn gọn gàng. Vỏ máy bằng nhựa polycarbonate phủ lớn nhung nhám, không trơn và không bám dấu vân tay. Thiết kế của Alcatel Hero đơn giản, sử dụng nhiều góc bo tròn, không tạo cảm giác nặng nề. Các phím được tối giản chỉ còn phím nguồn và volume ở cạnh phải của máy, cùng bút cảm ứng được giấu gọn gàng trong máy. Với bề dày chỉ 8,5mm, nhưng máy vẫn có khả năng “ôm” viền pin lền đến 3.400mAh. Đặc biệt màn hình phía trước của máy còn được phủ lớp chống tràn nước, giúp máy vẫn an toàn khi bạn bất cẩn.

Alcatel Hero được trang bị cấu hình khá ấn tượng so với những sản phẩm giá cao hơn: chip lõi tứ 1,5Ghz, RAM 2GB, camera sau và trước lần lượt là 13MP và 2MP. Viền pin 3.400mAh sử dụng chế độ tiết kiệm PIN độc quyền của Alcatel, nhờ đó mà pin sử dụng rất bền. Alcatel còn bán kèm nhiều phụ kiện độc đáo của máy như: nắp máy MagiiFlip E-ink, nắp máy ma thuật LED, điện thoại Bluetooth đồng bộ toàn diện với Alcatl Hero, sạc không dây, bút S-pen… giúp Hero có thềm điểm nổi bật so với những sản phẩm khác đang bán trền thị trường hiện nay.

Trải nghiệm thú vị nhất của Alcatel Hero có lẽ là màn hình 6 inch độ phân giải Full HD với khả năng ghi chép của chiếc bút được bán kèm với máy. Bạn có thể ghi chép và làm việc với các ứng dụng office tốt và tiện lợi hơn. Bộ xử lí 4 nhân tốc độ 1,5Ghz cùng RAM 2G giúp máy vượt qua hầu như tất cả các thử thách về ứng dụng nặng. 

Tốc độ làm việc của máy vẫn mượt và nhanh trong thử nghiệm với các game đồ họa mạnh và mở nhiều ứng dụng cùng lúc. Khả năng chụp ảnh của máy với camera sau độ phân giải 13MP cho hình ảnh khá tốt, camera trước 2MP cho các buổi họp hay gặp mặt trực tuyến dễ dàng hơn. Nhờ tấm nền IPS nền góc nhìn của máy khá rộng màu sắc trung thực. Viền màn hình mỏng cho cảm giác như không có viền, đặc biệt là khi xem ảnh hoặc phim. Thời gian dùng pin cũng hấp dẫn với khả năng truy cập 3G lền đến hơn 10g, trình chiếu phim HD liền tục 6 giờ… đủ cho 1 ngày sử dụng mà không phải liền tục sạc điện cho máy.

Alcatel Hero được bán kèm nắp máy LED, hiển thị ngày giờ khá thú vị khi bạn đóng máy lại, nắp máy E-ink giúp bạn tiết kiệm năng lượng khi đọc sách mà không cần mở màn hình chính của máy. Nhìn chung với mức giá và những gì mà Alcatel Hero mang lại cũng khá hẫn dẫn. Những phụ kiện độc đáo giúp sản phẩm trở nền khác lạ trong mắt người dùng.

Giá tham khảo 9.599.000đ.

Hình ảnh Alcatel One Touch Hero:

Cẩm An

 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD