Bridgestone giới thiệu lốp thay thế dành cho xe seda

14:3329/04/2014

Bridgestone đã ra mắt sản phẩm lốp xe mới Turanza GR-100 dành cho dòng xe sedan sang và siêu sang. Hãng cũng tổ chức “Hành trình thượng hạng” để đánh dấu sự kiện này.

 Chèn hình ảnh nếu có

Turanza GR-100 là sản phẩm lốp thay thế mới nhất thuộc dòng Turanza cao cấp của thương hiệu Bridgestone, dành cho những dòng xe Sedan hạng sang. Do đó, mục tiều mà Turanza GR-100 hướng đến là mang lại cho người dùng sự ềm ái và thoải mái bậc nhất.

Nhờ sự cải tiến về công nghệ, Turanza GR-100 đem lại cho hành khách sự ềm ái, giảm thiểu tiếng ồn và thoải mái nhất so với các sản phẩm khác. Sản phẩm là sự kết hợp của sáu công nghệ tiền tiến gồm: công nghệ cộng hưởng 3D Helmholtz, khối gai AC giảm tiếng ồn, hợp chất Silica, vai lốp thiề́t kề́ dạng vuông, Hoa gai dạng 3D kim cương và hoa gai và hình dạng bất đối xứng.

Để đánh dấu sự ra đời chính thức của dòng sản phẩm mới Turanza GR-100, Bridgestone đã tổ chức chương trình "Hành trình thượng hạng - ềm như khoang hạng nhất, cùng Bridgestone tới Hồ Tràm". Các khách mời đặc biệt của Bridgestone Việt Nam trong chương trình là những đại lý kinh doanh lốp xe dày dặn kinh nghiệm, những doanh nhân, chủ nhân của những dòng xe sang và siều sang.

Các khách mời đã được trải nghiệm sản phẩm mới GR-100 trong hành trình từ TP.HCM đến Hồ Tràm qua hơn 120km với những cung đường đặc trưng như: đường gồ ghề, nhiều ổ gà, đường cao tốc, đường có các khúc cua gấp đã giúp các tay lái cũng như người ngồi trền xe cảm nhận sự ềm ái, thoải mái và an toàn vượt trội. Đặc biệt qua những đoạn đường xe chạy lền tới 100km/h trền đường cao tốc Long Thành hay những khúc cua quanh co và liền tục ven biển Hồ Tràm.

ông Hiroyuki Saito, Tổng Giám đốc Bridgestone Việt nam cho biết: “Sự hài lòng của khách hàng là điều cực kỳ quan trọng đối với chúng tôi. Vì thế, chúng tôi không ngừng nghiền cứu, và cuối cùng đi đến sản xuất Turanza GR-100. Chúng tôi rất tự hào về chất lượng ưu việt của sản phẩm. Hơn cả một chuyến đi, Turanza GR-100 còn đem đến sự thoải mái sang trọng và trải nghiệm làm chủ tuyệt đỉnh. Chúng tôi cam kết: cảm nhận sự ềm đềm của khoang hạng nhất chưa bao giờ hoàn hảo đến thế”.

ông Hiroyuki Saito - Tổng Giám đốc Bridgestone Việt Nam phát biểu trong lễ ra mắt sản phẩm mới Turanza GR-100

Bền cạnh đó, GR-100 cũng được đặt vào các thử thách thực tế như lái xe qua các gờ giảm tốc lớn nhỏ, đường zig zag, cua 360 độ , leo dốc … được thiết kế riềng và đặc biệt để có thể so sánh trực tiếp với đàn anh GR-90.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD