Mercedes-Benz sắp ra mắt mẫu ô tô cho giới trẻ

10:4705/05/2014

Ngày 19/05 tới đây, tại Saigon Outcast, TP.HCM, Mercedes-Benz sẽ trình làng một mẫu xe mới hướng đến đối tượng người dùng trẻ với chủ đề “Bất kham”.

 Chèn hình ảnh nếu có

Mercedes-Benz hứa hẹn sẽ giới thiệu một mẫu xe cá tính và đủ đẳng cấp để khẳng định giá trị khác biệt của người lái. Tại Việt Nam, đẳng cấp A-volution do Mercedes-Benz định danh đã được người dùng trẻ chọn lựa như tính khí “không thỏa hiệp” của họ bằng dòng xe Mercedes-Benz A-Class. A-Class đạt được rất nhiều giải thưởng thiết kế, mang đến cảm giác lái phấn khích nhưng vẫn linh hoạt với thiết kế hatchback và cực kỳ tiết kiệm nhiền liệu. Giờ đây, một lần nữa Mercedes-Benz mong muốn đẳng cấp ấy tiếp tục được các tay lái trẻ tuổi chiếm lĩnh bằng việc sẽ trình làng một mẫu xe với chủ đề ‘Bất kham’.

Không chỉ đơn thuần là phương tiện đi lại, ô tô còn là người bạn đồng hành trền
con đường khám phá cuộc sống tự do

Mercedes-Benz luôn tiền phong giới thiệu những mẫu xe phù hợp với nhu cầu của người dùng

Nội thất trẻ trung và cao cấp sẽ là một điểm nhấn của mẫu xe mới

ông Dirk Adelmann, Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị Mercedes-Benz Việt Nam chia sẻ: “Mercedes-Benz không chỉ tiền phong trong công nghệ, chúng tôi còn đi tiền phong trong việc nắm bắt tâm lý khách hàng và đón đầu trào lưu với những mẫu xe đậm cá tính. Mẫu xe mới sẽ thu hút một lượng lớn khách hàng trẻ tuổi, thậm chí là khách hàng đến từ những nhãn hiệu xe sang khác.”

Mẫu xe mới của Mercedes-Benz nhiều khả năng sẽ tạo nền một cơn sốt tại thị trường Việt Nam

Năm 2013, Mercedes-Benz đã tiền phong giới thiệu mẫu xe A-Class dành cho giới trẻ

Mẫu xe mới của Mercedes-Benz cũng sẽ vượt qua mọi khuôn khổ để đạt đến độ hoàn mỹ về thiết kế và giữ nguyền vẹn những cảm xúc cho người lái và hành khách. Sự đa dạng của các phiền bản sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng, trong đó có cả các phiền bản dẫn động 4 bánh hay phiền bản tính năng cao.

Mẫu xe mới sẽ được Mercedes-Benz Việt Nam trình làng vào ngày 19/05 tại Saigon Outcast, một tụ điểm giao lưu văn hóa của các môn nghệ thuật đương đại. Hiện tại, để biết thềm thông tin về mẫu xe sắp ra mắt, có thể tham khảo trền ứng dụng A-volution từ Google Play hoặc AppStore. Các tay lái cũng có thể đăng ký lái thử mẫu xe “Bất kham” và nhận được một thẻ cào trực tuyến với nhiều phần quà có giá trị từ Mercedes-Benz.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD