HTC ra mắt smartphone tầm trung HTC Desire 816

12:5708/05/2014

HTC Desire 816 là thiết bị đầu tiên thuộc chuỗi sản phẩm tầm trung của hãng trong năm 2014, thừa hưởng những tinh hoa về thiết kế từ dòng sản phẩm cao cấp HTC One.

 Chèn hình ảnh nếu có

HTC Desire 816 màn hình 5 inch được trang bị đầy đủ các tính năng làm nền sự khác biệt của HTC như loa stereo kép mặt trước và HTC BoomSound, HTC BlinkFeed. Máy ảnh chính 13MP hỗ trợ tính năng HTC Zoe và tự động tạo video highlight từ những hình ảnh và video nổi bật, trong khi máy ảnh trước 5MP chụp ảnh selfie hoàn hảo với cả khung cảnh xung quanh.

ông Jack Tong, CEO của HTC khu vực Bắc á phát biểu: “Với vẻ đẹp tuyệt mỹ không thể sánh bằng kết hợp với công nghệ và phần mềm mới nhất, HTC Desire 816 thách thức tất cả những yều cầu và kỳ vọng của người tiều dùng đối với một chiếc smartphone tầm trung. Sản phẩm chắc chắn sẽ mang lại cho người dùng một sự lựa chọn hàng đầu trong phân khúc này với thiết kế tuyệt vời, hiệu suất mạnh mẽ ở một mức giá vô cùng hợp lý.”

Được tích hợp sẵn giao diện HTC Sense 6, cùng với bộ xử lý lõi tứ 1,6GHz và khả năng kết nối tốc độ cao, mẫu HTC Desire 816 mới có thể mang lại sức mạnh và khả năng xử lý nhanh và hỗ trợ khả năng giải trí, đa nhiệm mượt mà như lướt web, chơi game hay chuyển đổi linh hoạt giữa các ứng dụng.

HTC Desire 816 dự kiến sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam vào ngày 10/05/2014, giá bán lẻ đề xuất là 8.490.000đ với 3 màu: Xám, Trắng và Cam.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD