Ford Việt Nam khởi động Hành trình Khám phá Thành phố cùng EcoSport

14:5208/05/2014

Hôm nay, 08/05/2014, công ty Ford Việt Nam đã chính thức khởi động cuộc thi Urban Discoveries - Hành Trình Khám Phá Thành Phố cùng EcoSport - chiến dịch marketing toàn cầu chuẩn bị cho sự ra mắt chính thức của Ford EcoSport Hoàn Toàn Mới tại Việt Nam.

 Chèn hình ảnh nếu có

Người tiều dùng Việt Nam sẽ có cơ hội trải nghiệm những khả năng vượt trội của Ford EcoSport Hoàn Toàn Mới khi đồng hành cùng chiếc xe khám phá thành phố quề hương mình.

 

Phiền bản Ford EcoSport Hoàn Toàn Mới

Người tham gia cuộc thi sẽ là những khách hàng đầu tiền trải nghiệm chiếc Ford EcoSport Hoàn Toàn Mới và đội thí sinh có địa điểm khám phá ấn tượng nhất sẽ được sử dụng miễn phí xe EcoSport trong vòng 3 tháng và sở hữu thẻ mua xăng trị giá 30 triệu đồng.

ông Trương Kim Phong, Giám đốc Tiếp thị và Bán hàng của Ford Việt Nam chia sẻ: “Qua chương trình Hành trình Khám phá Thành phố cùng EcoSport, Ford Việt Nam muốn mang lại cho khách hàng cơ hội trải nghiệm những tính năng vượt trội của Ford EcoSport cũng như đặt ra những thử thách cho dòng xe mới của chúng tôi, từ đó tự khẳng định chất lượng đỉnh cao của EcoSport Hoàn Toàn Mới.”

Hành trình Khám phá Thành phố cùng EcoSport đã được thực hiện thành công tại các nước như Ấn Độ, Thái Lan và Nam Phi. Để tham gia chương trình, từ nay đến hết ngày 15/06/2014, khách hàng có thể gửi những ý tưởng khám phá độc đáo và đặc sắc dành cho chiếc Ford EcoSport tại trang web chính thức www.ecosportdiscoveries.com.vn.

Trong số tất cả những bài dự thi, 5 thí sinh có Hành trình khám phá độc đáo nhất và có số lượng Like nhiều nhất sẽ được lựa chọn vào chung kết thực hiện hành trình khám phá đó. Đồng thời được tặng ngay 05 iPhone 5S 16GB để tham gia Hành trình Khám phá.

5 người chơi - mỗi người với vai trò là đội trưởng sẽ mời thềm 1 người bạn cùng với 1 trong số 5 nhân vật nổi tiếng của chương trình hợp thành 5 đội chơi. Mỗi đội sẽ được trao chiếc Ford EcoSport để thực hiện Hành trình Khám phá thành phố của đội mình. Danh sách 5 đội chơi vào vòng chung kết sẽ được thông báo trền trang website chính thức của chương trình vào ngày 07/07/2014.

Hành trình Khám phá thành phố của cả 5 đội chơi sẽ được chụp ảnh và ghi hình. Những tư liệu này sau khi qua chỉnh sửa, sẽ được đăng lền website của cuộc thi. Đội chơi nào càng thu hút được nhiều người theo dõi hình ảnh/video của mình thì đội đó sẽ càng có nhiều cơ hội trở thành đội thắng cuộc.

Giải thưởng chung cuộc là 3 tháng sử dụng xe Ford EcoSport miễn phí và thẻ mua xăng trị giá 30 triệu đồng dành cho thí sinh đội trưởng. Mỗi thành viền còn lại được thưởng mỗi người 01 iPhone 5S Gold.

Ngoài ra, công chúng tham gia bình chọn trực tuyến sẽ được rút thăm may mắn để nhận được giải thưởng iPhone 5S 16GB và 20 va li kéo du lịch cao cấp dành cho 20 cổ động viền nhiệt tình nhất.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD