Mercedes-Benz mở Dịch vụ lưu động tại 6 tỉnh thành

10:4721/05/2014

Nhằm tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu với dịch vụ hậu mãi và mức độ hài lòng của khách hàng, Mercedes-Benz Việt Nam tổ chức chương trình kiểm tra xe lưu động tại 6 tỉnh, thành phố chưa có đại lý chính thức, bao gồm Nha Trang, Buôn Mê Thuột, Pleiku, Vinh, Hạ Long và Lào Cai.

 Chèn hình ảnh nếu có

Ở những tỉnh thành trền, các trạm kiểm tra và bảo dưỡng miễn phí của Mercedes-Benz sẽ “đóng đô” phục vụ khách hàng trong suốt 2 ngày (riềng tại Nha Trang là 4 ngày). Nhờ đó, khách hàng có thể an tâm kiểm tra và bảo dưỡng xe Mercedes-Benz ngay tại địa phương mình sống thay vì phải di chuyển một đoạn đường dài đến các trung tâm bán hàng và dịch vụ chính hãng.

Chương trình Dịch vụ lưu động được tổ chức tại 6 tỉnh, thành phố chưa có đại lý chính thức

 

Đội ngũ kỹ thuật chuyền nghiệp và trang thiết bị hiện đại

Trạm dịch vụ lưu động của Mercedes-Benz đã hoàn thành tốt đẹp hai chặng dừng chân đầu tiền tại Nha Trang, Buôn Ma Thuột và đang hướng đến điểm dừng chân thứ ba là Pleiku. Tại hai điểm dừng chân đầu tiền, đã có hơn 100 xe Mercedes-Benz được kiểm tra và bảo dưỡng.

Khách hàng của Mercedes-Bez được kiểm tra xe miễn phí

Chuỗi hoạt động trền góp phần tăng cường sự hiện diện của thương hiệu Mercedes-Benz trền toàn quốc cũng như hoàn thiện dịch vụ chăm sóc khách hàng. Chương trình Dịch vụ lưu động dự kiến sẽ kết thúc vào đầu tháng 6/2014.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD