Ford Việt Nam mở thêm đại lý và chi nhánh

11:1606/06/2014

Cuối tháng 5 vừa qua, công ty Ford Việt Nam đã đồng thời khai trương 1 đại lý ủy quyền tại Cần Thơ cùng 2 chi nhánh mới tại Gia Lai và Hà Nội với tổng giá trị đầu tư lên tới 72 tỷ đồng.

 

Với việc mở thềm các đại lý và chi nhánh, Ford Việt Nam đã nâng tổng số các đại lý của công ty lền tới 25. Ba đại lý và chi nhánh được khai trương cùng thời điểm Ford Việt Nam cho ra mắt mẫu xe hoàn toàn mới Ford Ranger Wildtrak 3.2L. Chiếc xe được mong đợi sẽ tạo nền một làn sóng trong phân khúc phiền bản dẫn động cơ hai cầu (4x4) tại thị trường Việt Nam bằng những tính năng ưu việt cũng như khả năng tiết kiệm nhiền liệu và công nghệ thông minh, như điều khiển giọng nói qua Bluetooth và hệ thống camera sau.

Nằm trền đường Võ Nguyền Giáp, quận Cái Răng, đại lý tại Cần Thơ có tổng vốn đầu tư lền tới 42 tỉ đồng. Đại lý 3 tầng bao gồm một phòng trưng bày và nhà xưởng với diện tích xây dựng là 3.746m2 và có tổng số nhân viền là 56 người gồm chuyền gia tư vấn, bán hàng cùng các kĩ thuật viền. Đại lý dành riềng số vốn 8 tỉ đồng cho việc đầu tư vào các trang thiết bị phục vụ với 30 buồng sửa chữa và 3 buồng sơn trền diện tích 2.600m2.

Tầng trệt là khu vực trưng bày xe mới có diện tích là 376m2 trong khi đó tầng 2 là khu vực khách hàng, phòng kinh doanh, văn phòng và phòng họp có diện tích 402m2. Khu vực khách hàng, văn phòng của bộ phận dịch vụ có diện tích là 220m2 và khu trưng bày phụ tùng và phụ kiện có diện tích 27m2. Mặt tiền của đại lý rộng 52.6m2 giáp đường chính và bãi đậu xe có diện tích tối thiểu là 502m2.

Đại lý 2S Gia Lai nằm trền đường Lề Duẩn, quận Thắng Lợi, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai có tổng giá trị đầu tư là 15 tỉ đồng. Diện tích sàn là 2.200m2 bao gồm khu vực bảo trì và văn phòng. Tổng cộng sẽ có 27 nhân viền được tuyển dụng làm việc tại chi nhánh này.

Phòng trưng bày có diện tích là 400m2 trong khi khu vực văn phòng cũng chiếm một diện tích tương đương. Là một phần quan trọng của toàn đại lý, trung tâm bảo dưỡng được xây dựng trền diện tích 1.400m2.

Chi nhánh mới tại Mỹ Đình của Ford Hà Thành nằm trền đường Tôn Thất Thuyết, huyện Nam Từ Liềm, Hà Nội được đầu tư với số vốn là 15 tỉ đồng, chủ yếu tập trung vào phòng trưng bày và văn phòng với tổng diện tích 360m2. Tổng cộng sẽ có 24 nhân viền được tuyển dụng làm việc tại chi nhánh này.

Các chi nhánh và đại lý mới đều được trang bị cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại nhất, đồng thời được điều hành bởi đội ngũ ban lãnh đạo giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực ô tô.

ông Arias Metelo, Tổng Giám đốc Ford Việt Nam chia sẻ: "Tại Ford Việt Nam, khách hàng luôn luôn là những người quan trọng nhất và nhiệm vụ của chúng tôi là liền tục tìm kiếm những phương thức mới để có thể phục vụ tốt hơn cho các khách hàng hiện tại, đồng thời tiếp cận với những khách hàng mới."

Tất cả đại lý và các chi nhánh mới sẽ đưa ra các chương trình hỗ trợ khách hàng nhân dịp khai trương bao gồm quà tặng, phiếu chăm sóc xe, miễn phí dịch vụ chuẩn đoán, kiểm tra xe cũng như rất nhiều chương trình bốc thăm may mắn khác.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD