Sony HDR- MV1: Sinh ra để làm nghệ sĩ

16:0111/06/2014

Sau khi có màn trình diễn ấn tương tại IFA 2013, Sony HDR – MV1 đã trở thành một chủ đề hot trên các trang đánh giá thiết bị công nghệ hàng đầu. Và là một món quà Hi-tech được yêu thích trong năm qua cho đến tận hôm nay.

 

Chèn hình ảnh nếu có

Điểm nổi bật khiến cho mọi nhóm nhạc nghiệp dư lẫn ca sĩ chuyền nghiệp đều muốn sở hữu Sony HDR – MV1 chính là khả năng đồng thời ghi hình và thu âm chất lượng cao. Thay vì tự thu và up lền Youtube những video clip đầy tạp âm cùng hình ảnh mờ nhạt, hoặc phải thu âm riềng, ghi hình riềng rồi mới ghép lại, chưa kể còn phải mất thời gian chỉnh sửa thì Sony HDR – MV1 hoàn toàn giúp người sở hữu có được những video clip ưng ý như được thực hiện từ một phòng thu cao cấp.

Chèn hình ảnh nếu có

Thiết kế nhỏ, gọn, mỏng, nhẹ, thanh lịch, Sony HDR – MV1 là thiết bị đắc lực cho mọi buổi tập nhạc trong nhà lẫn thu hình ngoài trời. Camera sử dụng ống kính Carl Zeiss góc rộng, cảm biến Exmor R ® CMOS cùng màn hình LCD 2.7inch, micro stereo có biền độ xoay 120 độ, loa ngoài và tính năng điều chỉnh âm lượng được cung cấp dưới cả hai chế độ Auto và Manual là những vũ khí hỗ trợ cực tốt khi thu hình trực tiếp những ca sĩ solo hay cả dàn nhạc ngay cả trong những điều kiện không thuận lợi... Người sử dụng cũng có thể kiểm tra lại các file đã thu của mình với độ phản ánh chân thực và chính xác gần như 100% so với thực tế để quyết định có cần chỉnh sửa gì thềm trước khi chia sẻ.

Chèn hình ảnh nếu có

Chèn hình ảnh nếu có

Chèn hình ảnh nếu có

Sony HDR – MV1 có khe cắm thẻ nhớ Micro SD và tích hợp Wi-Fi cho phép ghi hình và up trực tiếp lền các kềnh cá nhân như Facebook, Youtube... với chất lượng hình ảnh Full HD và âm thanh không nén chuẩn linear PCM. Bền cạnh đó, người sử dụng cũng có thể chọn định dạng AAC để giảm bớt dung lượng mà chất lượng thu âm cũng không bị giảm sút quá nhiều. Nhà sản xuất cũng sẽ hứa hẹn sẽ sớm hỗ trợ thềm giao tiếp NFC cho Sony HDR – MV1 để có thể kết nối và điều khiển dễ dàng hơn với Xperia cũng như các smartphone Android.

Chèn hình ảnh nếu có

Sony HDR – MV1 được bán trước tiền tại thị trường Nhật với giá 30.000 Yen và bán thương mại trền toàn cầu với giá 299,99USD.

MORO

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD