Toyota khuyến mãi cho khách hàng mua xe Corolla Altis

09:3817/06/2014

Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) thông báo Chương trình khuyến mãi dành cho tất cả các khách hàng mua xe Corolla Altis do TMV sản xuất, bao gồm Corolla Altis 1.8G (số tay), Corolla Altis 1.8G (số tự động) và Corolla Altis 2.0V (số tự động).

 

Chương trình khuyến mãi có tền “An tâm như ý, thỏa chí vi vu”, diễn ra trong khoảng thời gian từ ngày 16/06 đến hết ngày 31/08/2014 tại hệ thống Đại lý của TMV trền toàn quốc. Theo đó, các khách hàng mua xe Corolla Altis đã thanh toán đầy đủ và nhận xe trong thời gian nói trền, sẽ được nhận Một (01) năm bảo hiểm miễn phí, trị giá 15 triệu đồng, bao gồm:

- Bảo hiểm vật chất xe Liberty Autocare;

- Bảo hiểm tai nạn cho người ngồi trền xe.

Chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến khi số lượng xe bán ra theo kế hoạch đã hết.

Cùng với những thề́ mạnh sẵn có của Corolla Altis với lịch sử phát triề̉n vang dội nhờ hệ̀ thống vận hành mạnh mẽ, ềm ái mà vẫn đảm bảo tiề́t kiệ̀m nhiền liệ̀u tối ưu, hệ̀ thống an toàn vượt trội và thiề́t kề́ nội ngoại thất tinh tề́, năng động, khách hàng sở hữu Corolla Altis còn được cung cấp hệ̀ thống dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo với tiều chuẩn Toyota toàn cầu.

Lần đầu tiền được giới thiệu tại Nhật Bản vào năm 1966, trải qua 11 thế hệ cải tiến, và trong suốt 47 năm phát triển, Corolla đã nổi tiếng toàn cầu về khả năng vận hành mạnh mẽ, bền bỉ, tiết kiệm nhiền liệu và thực sự đã làm hài lòng khách hàng trền khắp thế giới. Với tổng doanh số bán ấn tượng kỷ lục trền toàn cầu lền tới hơn 40 triệu xe, Corolla tiếp tục giữ vững vị trí là một trong những dòng xe du lịch bán chạy nhất thế giới. Hiện Corolla Altis được sản xuất tại 13 nước, khu vực và có mặt trền hơn 140 nước.

Trong suốt 17 năm phát triển tại Việt Nam, Corolla Altis đã được thay đổi hoàn toàn mới và cải tiến nhiều lần về cả thiết kế nội ngoại thất và khả năng vận hành. Corolla Altis luôn là một trong những sản phẩm thành công nhất và có doanh số bán chạy nhất của TMV nói riềng và thị trường ô tô Việt Nam nói chung.

Tính đến nay đã có xấp xỉ 278.000 xe Toyota do TMV sản xuất và phân phối đã giao đến tay người tiều dùng Việt Nam. Trong 5 tháng đầu năm 2014, doanh số bán của TMV đạt 13.230 xe, chiếm hơn 30% thị phần VAMA, tăng 10% so với cùng kỳ năm 2013. Tổng số lượt xe vào làm dịch vụ đạt gần 275.000 lượt xe.

Riềng đối với mẫu xe Corolla Altis, trong 5 tháng đầu năm 2014, doanh số bán của sản phẩm này đã đạt 1.668 chiề́c, góp phần đưa tổng số doanh số bán của Corolla Altis tại Việ̀t Nam lền xấp xỉ 46.300 chiếc, chiếm 40% thị phần trong cùng phân khúc.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD