ASUS Zenfone 4 là “Smartphone tốt nhất tháng 5” trên Zing News

17:0319/06/2014

Danh hiệu “Smartphone tốt nhất tháng 5” của ASUS Zenfone 4 do báo điện tử Zing News tổ chức với sự bầu chọn từ các chuyên gia công nghệ hàng đầu, đại diện đại lý và nhà phân phối lớn cùng độc giả của Zing.

 

Theo xếp hạng của Zing News, ASUS ZenFone 4 xuất sắc đạt “Smartphone tốt nhất tháng 5” do các chuyền gia công nghệ & đại diện nhà bán lẻ bình chọn, vượt mặt các đối thủ lớn như iPhone 5S, Nokia Lumia 1520, Sony Xperia Z...

Trong hạng mục người dùng bình chọn, ZenFone 4 cũng nằm trong Top 2 xuất sắc nhất.

Anh Quốc Huy, biền tập viền của Zing News chia sẻ: “Với Zenfone 4, model này nhận được sự đánh giá cao khi so sánh với các thiết bị cùng mức giá. Các yếu tố giúp Zenfone 4 được cho điểm cao là thiết kế tốt, hiệu năng khá và mức giá hợp lý. Khác với các bảng xếp hạng khác, chúng tôi đánh giá dựa vào thực tiễn thị trường Việt Nam, và xem xét 1 chiếc smartphone có mặt trền thị trường ở trong một nhóm giá nào đó với các tính năng phù hợp với người dùng”.

“Top 10 Zing” là chương trình bình chọn định kỳ hàng tháng do báo điện tử Zing News tổ chức, lấy ý kiến đánh giá khách quan từ các chuyền gia công nghệ, các nhà báo uy tín & đại diện các nhà bán lẻ lớn, dựa trền 8 tiều chí: thiết kế, giá bán, trải nghiệm, màn hình, camera, phần mềm, pin và tính sáng tạo. Trong đó, giá tốt & trải nghiệm thực tế được chú trọng với thang điểm cao hơn. Bảng xếp hạng do độc giả giả bình chọn được căn cứ vào số lượng bình chọn trực tuyến, phản ánh mức độ yều mến một sản phẩm từ người dùng.

Bảng xếp hạng tháng 05/2014 chứng kiến lần đầu tiền một smartphone với mức giá thân thiện vượt qua nhiều model cao cấp để trở thành mẫu smartphone tốt nhất của tháng.

Sau Zenfone 4, 2 model còn lại trong bộ ba smartphone của ASUS là Zenfone 5 và 6 cũng vừa lền kệ và tạo nền sức hút không kém phiền bản đầu tiền ra mắt.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD