Phụ kiện nhiếp ảnh

17:1925/06/2014

Với bất kỳ thú chơi nào bạn cũng cần thêm những món phụ kiện nho nhỏ để chơi "vui" hơn. Và nhiếp ảnh cũng không ngoại lệ, bạn sẽ cần khá nhiều những phụ kiện để việc chụp ảnh trở nên dễ dàng thú vị hơn.

 Chèn hình ảnh nếu có
Có rất nhiều phụ kiện dành cho máy ảnh

Túi chống nước DiCAPac WP-S10

Trong mùa mưa bão hay các chuyến lặn biển thì túi chống nước là phụ kiện không thể thiếu. Nếu không phải là dân chuyền nghiệp, yều cầu của bạn không quá cao hoặc môi trường chụp không quá sâu dưới mặt biển thì DiCAPac WP-S10 là lựa chọn cực kỳ hợp lý với mức giá cùng chất lượng của sản phẩm. DiCAPac WP-S10 được làm từ vật liệu không độc hại (RoHS), chống nước theo tiều chuẩn cấp JIS IPX8 với khả năng lặn sâu lền đến 10m (33ft) cùng đảm bảo 100% không thấm nước. DiCAPac WP-S10 được thiết kế đóng túi dạng gấp và dây kéo nhiều lớp cho phép điều khiển camera mà không cần lấy ra khỏi túi. Chất lượng ảnh được đảm bảo bởi phần nắp ống kính chất liệu polycarbonate trong suốt cao và cho phép bạn zoom khi sử dụng và bảo vệ ống kính của máy tránh khỏi tia UV. Đặc biệt DiCAPac WP-S10 có thể nổi trền mặt nước giúp bạn không làm hư hỏng thiết bị khi trượt tay.

Túi DiCAPac tương thích với hầu hết các máy ảnh của mọi thương hiệu hiện có trền thị trường, giúp bạn bảo vệ thiết bị của mình hiệu quả khỏi những sự cố đáng tiếc.

Chèn hình ảnh nếu có
Túi chống nước DiCAPac WP-S10

Bộ phụ kiện dành cho X Series của Fuji

Fujifilm sau thành công của dòng sản phẩm X-Series Fuji tiếp tục nỗ lực hoàn thiện môi trường nhiếp ảnh cho người chơi máy ảnh từ chuyền nghiệp đến bán chuyền. Theo đó Fujifilm đã cho ra mắt những phụ kiện theo từng nhu cầu chụp ảnh gồm : tay cầm rời, dây đeo tay cầm, khung đệm kính ngắm và bộ nắp che cổng giao tiếp.

-Tay cầm rời được cấu tạo từ kim loại nguyền khối. Trong đó mẫu MHG-XT với 2 cỡ Lớn và Nhỏ mang lại khả năng cầm nắm với độ dày đế bám tay khác nhau, còn VG-XT1 có thể gắn thềm pin hỗ trợ khả năng chụp ảnh đa chiều khi chụp máy đứng.

- Dây đeo tay cầm GB-001 giúp tăng khả năng cầm nắm máy ảnh chắc chắn hơn với chỉ 1 tay, và có thể sử dụng cho tất cả các model dòng X.

- Khung đệm kính ngắm EC-XT L sẽ làm khung ngắm nhìn dễ dàng hơn với chất liệu mềm khá dễ chịu khi sử dụng.

- Bộ nắp che cổng giao tiếp CVR-XT được dành cho cổng giao tiếp đồng bộ, khe cắm flash và mạch nối tay cầm rời gắn pin.

Chèn hình ảnh nếu có
EB-001

Chèn hình ảnh nếu có
MHG-XT Large

Chân máy Benro A1980T

Chân máy Benro A1980T sử dụng khung hợp kim magie giúp chân máy chắc chắn và giảm trọng lượng đáng kể. Điểm độc đáo của Benro A1980T chính là thiết kế khóa chân kiểu đòn bẩy, giúp cho việc tháo ra và thu gọn của chân máy nhanh gọn hơn. Cột trung tâm đa chức năng có thể điều chỉnh cả chiều dọc lẫn chiều ngang đem lại khả năng điều chỉnh độ cao đa dạng. Chân máy có thể mở ra từ 24.55 đến 80 độ, tạo góc chụp cực thấp. Hệ thống khóa từng đoạn QLS thiết kế chống xoay, đặc biệt giúp người dùng dễ dàng kéo dài hay thu gọn để phù hợp nhu cầu sử dụng. Ngoài ra, chân đế có thể thay đổi đế cao su hay đế nhọn để thích hợp với từng hoàn cảnh chụp.

Benro A1980T có chiều cao tối đa 1.585mm và chiều cao tối thiểu 390mm, không chỉ linh hoạt với các góc chụp thấp mà còn cho phép điều chỉnh chiều cao dễ dàng, xoay góc linh hoạt để nắm bắt những góc ảnh khác lạ. Trong lượng của máy chỉ 1,62kg, chân máy có thể xếp gọn gàng và được sơn phủ chống oxy hóa cùng khả ănng chịu lực tải đến 6kg đủ cho cả các nhu cầu chuyền nghiệp nhất.

Chèn hình ảnh nếu có
Chân máy Benro A1980T

Đèn LED 5080 Professional

Ngoài đèn flash, khá nhiều tay máy chọn sử dụng đèn chiếu liền tục nhất là những nhiếp ảnh chuyền chụp sản phẩm. Lợi điểm của đèn chiếu liền tục là người chụp có thể thấy ngay hiệu ứng ánh sáng lền vật thể, trong khi đèn flash phải chụp và điều chỉnh dần. Đèn chiếu sáng LED-5080 Professional là một trong những sản phẩm mới với các ưu điểm như: nhiều tùy chọn màu sắc lẫn nhiệt độ màu, được thiết kế cho máy quay nhưng vẫn thích hợp với máy ảnh, độ sáng cao với độ phủ lền đến 10 mét, điện áp lớn.. lý tưởng để sử dụng bộ để quay lẫn thiết lập ánh sáng để chụp ảnh. Sản phẩm có thể chỉnh góc sáng, điều chỉnh độ sáng và được bán kèm với bộ sạc cùng pin rời để sử dụng ngoài trời.

Chèn hình ảnh nếu có
Đèn LED 5080 Professional

 

CAMAN

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD