Ford trao chứng nhận Q1 cho VPIC1 và Pinaco

11:3803/07/2014

Hôm 01/07 tại Hà Nội, hai nhà sản xuất Việt Nam là VPIC và Pinaco đã được trao chứng nhận chất lượng Q1 của công ty Ford Motor. Giải thưởng Q1 công nhận các nhà cung cấp về chất lượng sản phẩm, khả năng cung ứng và vận hành hệ thống bảo đảm chất lượng hiệu quả.

 

Q1 được đánh giá dựa trền các chứng chỉ tiều chuẩn quốc tế, về năng lực sản xuất và kết quả đánh giá Q1 định kỳ tại các nhà máy. Tất cả các tiều chí được đánh giá dựa trền một tập hợp toàn diện các tiều chuẩn trong tất cả các lĩnh vực bao gồm quản lý chất lượng, khả năng cung ứng và quản lý môi trường.

ông Jesus Metelo Arias, Tổng Giám Đốc Ford chia sẻ: “Q1 là chứng chỉ được công nhận bởi hệ thống Ford toàn cầu, thể hiện một ý nghĩa to lớn với tất cả các nhà máy của Ford toàn cầu. Giải thưởng Q1 được đánh giá cao không chỉ trong nội bộ các nhà máy Ford toàn cầu mà còn từ các ngành công nghiệp tại các nước nói chung.”

VPIC1 và Pinaco là hai nhà sản xuất nôi địa tiếp theo đáp ứng tiều chuẩn chất lượng Q1, sau khi công ty Harada – nhà sản xuất ăng ten hàng đầu được trao giải năm 2007.

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD