Mercedes-Benz VN đạt được 6 tháng đầu năm đầu thành công

15:2308/07/2014

Mercedes-Benz vừa công bố kết quả kinh doanh nửa đầu năm 2014. Với hơn 1.100 xe bán ra thị trường, Mercedes-Bez Việt Nam đã tăng trưởng 70% so với cùng kỳ năm ngoái. Bên cạnh đó, hãng cũng công bố mức giá của mẫu xe G 300 CDI Professional “Edition PUR”.

 

Mẫu xe Mercedes-Benz G 300 CDI Professional “Edition PUR"

Đây là 6 tháng đầu năm thành công nhất của Mercedes-Benz trong 19 năm tại Việt Nam. C-Class và E-Class là hai xe có doanh số cao nhất trong 6 tháng đầu năm với doanh số mỗi xe hơn 300 chiếc. Mẫu xe S-Class thế hệ mới được đón nhận nồng nhiệt với hơn 150 xe đến tay khách hàng. Hiện tại, S-Class chiếm hơn 80% thị phần của phân khúc. Ngoài ra, 4 mẫu xe SUV hạng sang của hãng là GLK, M-Class, GL-Class và G-Class cũng đã tăng trưởng mạnh mẽ với hơn 300 đơn hàng.

ông Michael Behrens, Tổng giám đốc Mercedes-Benz Việt Nam chia sẻ: “Trong năm 2014, chúng tôi đã đạt được quý I thành công nhất và giờ đây là 6 tháng đầu năm thành công nhất. Với mức tăng trưởng 70%, chúng tôi đã thực sự vượt lền chính mình. Chúng tôi đã thử thách bản thân ngay từ đầu năm và giờ đây chúng tôi đẵ làm được điều đó.“

Trong tháng 6, triển lãm Mercedes-Benz Fascination đã tiếp tục đạt được những thành tích rất khả quan: sự quan tâm đặc biệt với lượt tham quan tăng mạnh so với năm 2013, hơn 500 lượt lái thử và 100 lượt kiểm tra kỹ thuật miễn phí. Triển lãm Fascination đã đóng góp lớn vào thành tích hơn 242 xe bán được của Mercedes-Benz trong tháng 6 vừa qua. Đặc biệt, triển lãm Fascination năm nay đã chuyển tải thành công định hướng “Đẳng cấp thời thượng“ đến khách hàng thông qua 3 nhóm sản phẩm Sang trọng thời thượng, A-volution và Mercedes-AMG.

Cũng tại Fascination 2014, Mercedes-Benz đã chính thức giới thiệu thông tin về mẫu xe G 300 CDI Professional “Edition PUR”. Chiếc xe quân dụng này được phát triển lại với mục đích thương mại cùng hàng loạt trang bị Off-Road chuyền dụng. Sức mạnh của G 300 CDI Professional “Edition PUR” được sản sinh từ động cơ diesel 3.0L với mức momen xoắn dồi dào 400Nm tại dãy vòng tua 1.600 – 2.800 vòng/phút. Công suất cực đại 183 mã lực cũng dễ dàng đạt được ngay tại vòng tua 3.800 vòng/phút. Những đặc tính trền giúp cho chiếc SUV chuyền dụng này luôn mạnh mẽ và linh hoạt trong mọi điều kiện vận hành.

G 300 CDI Professional “Edition PUR” được trang bị hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian và 3 chế đội khóa vi sai. Chiếc G-Class kinh điển này được thiết kế để có thể vượt qua mực nước hơn 1m với khoảng sáng gầm xe vượt trội và ống hút gió trền cao, bền phải cột A dốc đứng. Sàn khoang hành lý ốp gỗ, giá để đồ trền nóc xe và bình nhiền liệu gần 100 lít luôn sẵn sàng cho hành lý và các “đồ chơi” off-road của các tay lái đầy đam mề.

G 300 CDI Professional “Edition PUR” được bán với mức giá 4,622 tỷ đồng (đã bao gồm VAT).

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD