LG phát triển thiết bị đeo tay cho trẻ em

05:1910/07/2014

Đây là dòng sản phẩm hỗ trợ các bậc phụ huynh theo dõi và kiểm soát con em mình. Vòng đeo có tên KizON, sử dụng công nghệ GPS và Wi-Fi để cung cấp thông tin về địa điểm.

 

KizON bao gồm những chức năng cần thiết giúp cha mẹ và con cái giao tiếp với nhau. Chức năng One Step Direct Call cho phép cha mẹ kết nối, nói chuyện với con mình cũng như nhận được thông tin về những nơi con mình đã đi trong ngày. Con trẻ cũng có thể nhấn nút gọi tới một số đã được cài đặt từ trước. Một tính năng quan trọng khác của KizON là Location Reminder, cho phép người lớn cài đặt trước chức năng thông báo địa điểm vào các khung giờ cố định trong ngày.

Pin của KizON có thể chạy liền tục trong vòng 36 giờ, và cha mẹ sẽ được thông báo qua smartphone khi pin KizON cần phải được sạc. Vòng đeo được làm từ nguyền liệu thân thiện với môi trường (Polythiourethane – PTU), có thể chống nước, chống bụi. Phụ kiện đi kèm với thiết bị KizON có hình các nhân vật hoạt hình nổi tiếng trền nền màu xanh da trời, xanh lá và hồng.

Tiến sĩ Jong-seok Park, Chủ tịch, CEO của ngành hàng thiết bị di động cho biết: “Những sản phẩm đeo, gắn trền người giúp chúng ta có thể kết nối, nói chuyện dễ dàng mà không cần lo sẽ làm rơi, thất lạc đồ của mình. Những sản phẩm này cũng giúp làm giảm bớt sự bất tiện khi phải mang một thiết bị to trong túi của người dùng. Tại LG, chúng tôi cam kết sẽ tìm ra nhiều cách hơn để đưa những sản phẩm thiết kế dạng này đến gần hơn với cuộc sống của người tiều dùng và sẽ trở thành những người tiền phong trong lĩnh vực này.”

KizON chính thức ra mắt công chúng tại Hàn Quốc vào hôm nay, 10/07/2014, trước khi ra mắt tại Bắc Mỹ và Châu âu vào cuối năm. Thông tin chi tiết về sản phẩm và giá chính thức sẽ được công bố tại mỗi nước.

Thông tin sản phẩm:

 Bộ nhớ: 64MB RAM / 125MB ROM

 Pin: 400mAh

 Kích thước: 34.7 x 55.2 x 13.9mm

 Màu sắc: Xanh da trời/Hồng/Xanh lá cây

 Mạng kết nối: 2G / 3G

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD