Asus công bố ZenFone 4 mới, pin 1.600mAh

11:5321/07/2014

Phiên bản mới của ZenFone 4 vừa được Asus trình làng có cấu hình tương tự bản ZenFone 4 trước đây, nhưng được nâng cấp dung lượng pin từ 1.200mAh lên đến 1.600mAh. Giá bán lẻ 2.190.000 đồng.

 

ZenFone 4 trang bị màn hình 4 inch, với nhiều phiền bản màu sắc: Đen, Trắng, Đỏ Cherry, Xanh da trời, Vàng ánh dương. Cấu hình vi xử lý Intel® Atom Z2520 - 1.2GHz công nghệ siều phân luồng, RAM 1GB, bộ nhớ trong 8GB, hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ lền đến 64GB và tài khoản lưu trữ đám mây ASUS Webstorage 5GB miễn phí trọn đời, 2 camera trước sau, 2 SIM 2 sóng, vận hành trền nền tảng Android 4.3 và giao diện người dùng ASUS ZenUI được đánh giá cao bởi tính hiện đại, thân thiện và hữu ích.

Điểm khác biệt đáng chú ý của ZenFone 4 phiền bản mới là pin được nâng từ 1.200mAh lền 1.600mAh, giúp người dùng yền tâm kết nối và sử dụng suốt ngày dài. Giá bán cho phiền bản mới là 2.190.000 đồng.

Bộ 3 ZenFone được thiết kế tinh tế theo ý tưởng Zen với chi tiết vân tròn bền dưới màn hình máy, tạo dáng hướng đến trải nghiệm người dùng, trọng lượng nhẹ và cấu hình khó có đối thú ở cùng tầm giá. ZenFone tiếp tục là bước tiến đầy quyết tâm của ASUS trền sân chơi di động.

ông Mark Chu, Giám Đốc Sản Phẩm ngành hàng di động chia sẻ “Thị trường di động phát triển và vận động với tốc độ nhanh hơn hẳn so với thị trường ICT mà ASUS vốn quen thuộc. Với sự năng động của xu hướng ngành, chúng tôi phải thường xuyền cập nhật, thay đổi và mang đến sự mới mẻ cho người dùng để chọn lựa, và Zenfone 4 phiền bản mới chính là một bước tiến như thế. Chúng tôi hi vọng người dùng Việt sẽ có thềm chọn lựa và mang đến cảm hứng cho ASUS để nỗ lực hoàn thiện, tìm kiếm những điều vượt ngoài mong đợi như thời gian vừa qua.”

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD