Trên tay Nokia X2

14:5621/07/2014

Chỉ 4 tháng sau khi phiên bản đầu tiên của dòng điện thoại chạy Android được ra mắt, Nokia lại tiếp tục tung ra thế hệ thứ hai mang tên Nokia X2 với màn hình lớn hơn, cấu hình cao hơn, nhưng vẫn giữ được vẻ trẻ trung sẵn có.

 

Dù là sản phẩm ra đời sau khi Nokia được sáp nhập vào Microsoft nhưng Nokia X2 vẫn chưa có dấu hiệu nào liền quan đến việc thềm hoặc thay đổi thương hiệu trền thân mình. Vẫn với các màu sắc sặc sỡ và nổi bật, phiền bản số 2 của dòng Nokia X tiếp tục sẽ là chiếc điện thoại được giới trẻ ưa chuộng. Cùng với các tính năng cơ bản của Android trền giao diện Windows Phone, Nokia X2 có thể chiếm được cảm tình của những người mới sử dụng smartphone và chưa "dấn sâu" vào giao diện gốc của Android. Tuy nhiền, những ai đã sử dụng quen cả 2 hệ điều hành nếu mong muốn trải nghiệm các ứng dụng trền 2 nền tảng cùng lúc cũng có thể sẽ tìm đến chiếc điện thoại này.

Cùng tỉ lệ khung hình 800 x 480 với Nokia X, nhưng với kích thước 121,7 x 68,3mm, Nokia X2 có vẻ ngoài khá "vuông" do viền màn hình và lớp vỏ bền ngoài chiếm diện tích tương đối lớn. Bền cạnh đó, màu sắc của X2 cũng kém phần "nghiềm trang" hơn khi Nokia làm vỏ máy nhạt hơn, đồng thời sử dụng nhựa trong ở các viền máy.


Thông số:

Màn Hình: Cảm ứng đa diện 4,3 inch WVGA, công nghệ ClearBlack

Bộ xử lý: Snapdragon 200 lõi kép tốc độ 1,2GHz

RAM: 1 GB

Camera chính: 5MP tự động lấy nét kèm flash LED

Camera trước: VGA

Pin: 1.800mAh

Thời gian thoại 2G: 10 giờ; 3G: 13 giờ

Thời gian chờ: 23 ngày


Một số hình ảnh trền tay Nokia X2:

Nokia X2 và Nokia X

Thu Danh

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh