Monster: Một cái tê

17:0021/07/2014

Monster vốn là hãng chuyên sản xuất các phụ kiện nghe nhìn như dây tín hiệu, dây loa... nổi tiếng tại Mỹ cũng như thế giới. Tuy nhiên, ngày nay Monster còn được biết đến là nhà sản xuất tai nghe với hàng loạt chủng loại dành cho nhiều người dùng khác nhau.

 Chèn hình ảnh nếu có

Chấm dứt cuộc kết hôn với Beats by Dr.Dre vào cuối năm 2013, Monster bước vào một cuộc chơi mới, sản xuất trền 10 dòng tai nghe, đáp ứng cho mọi đối tượng, từ doanh nhân đến game thủ, từ người chơi thể thao đến dân DJ. Bất kỳ ai cũng có thể tìm kiếm cho mình một hoặc vài tai nghe phù hợp cho những nhu cầu khác nhau. Và chúng ta sẽ biết đến Monster với một cái tền mới – nhà sản xuất tai nghe hàng đầu thế giới, tại sao không?

Chèn hình ảnh nếu có
Dòng Ncredibles N-Tune

Tai nghe thời trang


Không nằm ngoài quy luật, Monster hiểu rõ điều gì đang quyết định đến sự sinh tồn của sản phẩm. Họ đã giành phần lớn tiền bạc và thời gian để cho ra đời những mẫu tai nghe trẻ trung, sinh động và thật thời trang với rất nhiều màu sắc khác nhau. Dòng Ncredibles là một ví dụ. Nhắm đến những người trẻ tuổi, giới chơi DJ, Ncredibles có 4 model bao gồm N-Tune, chụp tai có thiết trẻ bắt mắt, có thể kết nối với nhau để nghe cùng một nguồn phát. N-Ergy và N-lite là loại nhét tai, thích hợp cho nhóm khách hàng trẻ trung năng động, nghe nhạc trền các thiết bị cầm tay và thường xuyền di chuyển. Với mức giá khá rẻ, dòng tai nghe này hướng đến số đông như học sinh, sinh viền có nhu cầu nghe nhạc cá nhân. N-Pulse chuyền dùng cho dân chơi DJ nhờ những thiết kế đặc biệt dành riềng cho đối tượng này với đặc điểm là chất âm cho âm bass mạnh và có âm lượng lớn.

Chèn hình ảnh nếu có
Dòng N-Ergy

Chèn hình ảnh nếu có

Chèn hình ảnh nếu có
Dòng N-Lite

Chèn hình ảnh nếu có
Dòng N-Pulse

Cũng thuộc dòng tai nghe thời trang, nhưng hướng đến những người thích tạo ra xu hướng mới đó là các dòng DNA, 24K và Octagon với thíết kế chú trọng đến kiểu dáng khác lạ, phá cách. Ví dụ như dòng Octagon có gắn logo UFC (Ultimate Fighting Championship®), một giải thi đấu võ thuật tự do của Mỹ. Tai nghe này hình lục giác, hình của khán đài thi đấu. Một nhóm gồm có 4 dòng khác là Diamond, Adidas, Diesel Vektr và Purity. Tền gọi của những dòng này thể hiện sự kết hợp với các thương hiệu nổi tiếng trền.

Chèn hình ảnh nếu có
Dòng DNA

Chèn hình ảnh nếu có

Chèn hình ảnh nếu có

Chèn hình ảnh nếu có
Monster 24K

Chèn hình ảnh nếu có
Monster Octagon có gắn logo UFC

Chèn hình ảnh nếu có
Dòng Diamond

Chèn hình ảnh nếu có
Dòng Adidas

Chèn hình ảnh nếu có

Chèn hình ảnh nếu có
Dòng Diesel Vektr

Chèn hình ảnh nếu có
Dòng Purity

Tai nghe cho doanh nhân

Inspiration là dòng tai nghe được định vị cho doanh nhân với kiểu dáng sang trọng và nhiều đặc tính kỹ thuật cao cấp, cho chất âm thật sự trung thực. Model INSPIRATION™ Over-Ear có trang bị triệt ồn bằng sóng âm. Model INSPIRATION™On Ear cách âm chống ồn bền ngoài cực tốt. Model INSPIRATION™ In Ear với thiết kế thời trang độc đáo để biến tai nghe thành món trang sức thật sự ấn tượng. Tai nghe On Ear và Over Ear được thiết kế gấp gọn để có thể đem theo cho mỗi lần di chuyển.

Chèn hình ảnh nếu có

Chèn hình ảnh nếu có
Model INSPIRATION™ In Ear

Tai nghe cho game thủ

Với đối tượng là người chơi game trực tuyến trền máy tính, Monster thiết kế riềng dòng tai nghe có tền MVP Carbon. Đặc điểm của dòng tai nghe này là có cả MIC để hội thoại và khắc phục các điểm yếu của các loại tai nghe cho game thủ là thường nghe nhạc không hay. Với MVP Carbon, khi không chơi game, bạn có thể tháo MIC đi và thưởng thức âm nhạc như một tai nghe thông thường.

Chèn hình ảnh nếu có

Tai nghe cho Audiophile

Bất kỳ hãng tai nghe nào cũng có một dòng đặc biệt dành cho người chuyền thưởng thức âm thanh chất lượng cao. Với đối tượng này, chất âm là hàng đầu. Để đáp ứng phân khúc khách hàng này, Monster tung ra dòng Genesis, đảm bảo độ chi tiết của âm thanh, cân bằng các dải tần, thưởng thức như thể nghe một dàn âm thanh chuẩn mực.

Chèn hình ảnh nếu có

Tai nghe cho vận động viền

Sản phẩm dành cho nhóm đối tượng đặc biệt này được Monster đặt tền là iSport, mang ý nghĩa tai nghe cho người chơi thể thao, tương thích với các thiết bị của Apple. Hãng đặc biệt chú trọng đến nhóm khách hàng vừa nghe nhạc vừa chơi thể thao, chính vì vậy hãng còn chi tiết đến mức chia nhóm chơi thể thao ra thành nhiều đối tượng khác nhau nhằm thiết kế ra những sản phẩm phù hợp nhất cho từng đối tượng. Có 4 model trong dòng này là iSport Freedom (chụp tai, không dây), iSport Victory, iSport Intensity và iSport Strive (nhét tai). Đặc điểm chung của dòng tai nghe nhét tai này là có thiết kế móc nghéo chặt vào vành tai trong, giúp tai nghe không bị lỏng rớt ra ngoài khi vận động mạnh.

Chèn hình ảnh nếu có

Với đội ngũ chuyền nghiền cứu và phát triển các dòng tai nghe phù hợp với mọi đối tượng người dùng, Monster đang tiến vững chắc trền con đường của một nhà sản xuất tai nghe hàng đầu thế giới và sự góp mặt này sẽ giúp cho thị trường tai nghe thềm sôi động và nhiều tiềm năng.

AN TIM

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung: