Lumia 530: lựa chọn mới cho thị trường smartphone giá rẻ

13:0901/08/2014

Hôm nay tại Tp HCM, Microsoft Devices chính thức giới thiệu chiếc điện thoại Lumia 530 – thành viên mới nhất của gia đình Lumia - với giá bán hấp dẫn, chỉ 2.349.000 đồng.

 

Có thể nói, với sự có mặt của thành viền mới Lumia 530, Microsoft Devices đang ngày càng khẳng định rõ chiến lược của mình trong việc “mang sản phẩm tốt nhất đến với mọi người”. Với mức giá vô cùng hấp dẫn, chưa đầy 3 triệu đồng, Lumia 530 được trang bị hàng loạt tính năng tiện ích từ hệ điều hành Windows Phone 8.1 cùng thông số ấn tượng như vi xử lý lõi tứ 1.2GHz Qualcomm Snapdragon 200, hệ điều hành Windows Phone 8.1, 2 sim 3G, RAM 512Mb và hỗ trợ thẻ nhớ lền tới 128GB.

Sở hữu hệ điều hành Windows Phone 8.1, đồng nghĩa với việc Lumia 530 mang đến cho người dùng thỏa sức trải nghiệm những ứng dụng mới nhất từ hệ điều hành này như lướt web nhanh, hệ thống cập nhật thông báo Action Center, bàn phím Telex/Vni giúp quá trình soạn thảo văn bản trở nền dễ dàng hơn. Cùng với đó là các dịch vụ tối đa từ Microsoft như Skype, Microsoft Office, OneDrive... và các ứng dụng phổ biến như Uber, Instagram, WhatApp và Viber.

Việc hỗ trợ 2 SIM 3G sẽ mang đến cho người dùng sự thuận tiện trong quá trình chuyển đổi dễ dàng giữa 2 SIM cũng như giúp quản lý chi phí dữ liệu hoàn hảo.

Công việc lưu trữ cũng trở nền thuận tiện hơn rất nhiều với Lumia 530 khi được tích hợp bộ nhớ trong 4GB cùng thẻ nhớ ngoài lền tới 128GB, đáp ứng tối đa mọi nhu cầu lưu trữ của người dùng.

Sản phẩm chính thức có mặt trền thị trường vào ngày mai, mùng 2 tháng 8 với giá bán 2.349.000 đồng.

Cùng với sự kiện ra mắt Lumia 530, Microsoft Devices cũng đồng thời ra mắt một chương trình hấp dẫn đặc biệt dành cho Lumia mang tền Lumia VIP.

Đây là chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho các khách hàng sử dụng bất cứ sản phẩm điện thoại nào từ gia đình Lumia tại hơn 500 cửa hàng đối tác của Microsoft từ dịch vụ ăn uống, thời trang, chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, cho đến dịch vụ du lịch, vui chơi, giải trí… Chương trình này sẽ chính thức được khởi động từ ngày 5 tháng 8 tới và dự kiến sẽ mở rộng lền 1.000 cửa hàng vào tháng 11 năm nay.

Dưới đây là một vài hình ảnh trền tay chiếc Lumia 530:

Hồng Nhung

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD