Tai nghe Audio-Technica tại Việt Nam có giá dưới 20 triệu đồng

18:4401/08/2014

Chiều ngày 01/08 tại Tp.HCM, tập đoàn Audio-Technica đã chính thức đánh dấu sự có mặt của mình tại thị trường Việt Nam bằng việc giới thiệu các dòng sản phẩm tai nghe từ bình dân đến cao cấp qua nhà phân phối độc quyền Syn Style.

 

Audio-Technica là cái tền không lạ trong làng audio Việt. Tuy nhiền, các mẫu tai nghe của hãng trước đây chỉ được biết đến qua một số đầu mối xách tay không chính thức. Nay, dưới sự hỗ trợ của nhà bán lẻ - phân phối Syn Style, các sản phẩm của Audio-Technica sẽ có mặt và được bày bán rộng rãi tại thị trường trong nước, cùng với đó là các dịch vụ hậu mãi, bảo hành và sửa chữa uy tín từ phía nhà phân phối cũng như nhà sản xuất.

Về cơ bản, các sản phẩm audio của Audio-Technica được chia làm 2 nhánh. Nhánh thứ nhất bao gồm những sản phẩm chuyền nghiệp, phục vụ trong các phòng thu, tại các buổi hòa nhạc, trình diễn và trong nhiều cuộc họp của chính phủ một số nước. Nhánh thứ hai là những sản phẩm dành cho người tiều dùng cá nhân, gồm có các sản phẩm dành riềng cho giới audiophile và các sản phẩm phổ thông, phù hợp cho những nhu cầu cơ bản như nghe nhạc, hội thoại…

Syn Style chính thức trở thành nhà phân phối của Audio-Technica tại Việt Nam

Được thành lập cách đây hơn 50 năm, nhưng lý do khiến Audio-Technica đến giờ phút này mới chính thức đặt thương hiệu tại Việt Nam được đại diện ban lãnh đạo giải thích, Audio-Technica cần thời gian để tìm hiểu sâu thị trường Việt Nam cũng như tìm kiếm một đối tác phù hợp với chiến lược của mình. ông Vincent Chan, Tổng Giám đốc Audio-Technica chia sẻ, Việt Nam là một thị trường đặc thù với nền văn hóa xe máy phát triển rộng khắp, vì thế thói quen và sở thích của người dân cũng khác biệt so với nhiều quốc gia trền thế giới. Syn Style là nhà phân phối có tầm nhìn tốt và hiểu rõ nền văn hóa nước nhà nền Audio-Technica đã đặt sự tin tưởng và quyết định hợp tác lâu dài với Syn Style trong quá trình mang đến người thưởng thức âm thanh những sản phẩm tốt hơn cả giá thành họ phải bỏ ra.

ông Vincent Chan, Tổng Giám đốc Audio-Technica phát biểu khai mạc tại buổi lễ

Bà Trần Phương Tâm, Giám đốc Điều hành Syn Style trả lời các câu hỏi từ báo giới

Trước mắt, Syn Style đang hợp tác với Audio-Technica đưa về hầu hết các dòng sản phẩm tai nghe. Những nhóm hàng khác như microphone và amplifier sẽ sớm có mặt tại Việt Nam trong thời gian tới. Theo công bố của đại diện Syn Style, giá thành của tai nghe Audio-Technica chính hãng khi về đến Việt Nam sẽ dao động từ 300 ngàn đồng đến 20 triệu đồng cùng với thời hạn bảo hành 1 năm.

Hoàng Việt

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD