Opera Max chính thức có mặt trên các sản phẩm của Mobiistar

15:0913/08/2014

Hôm nay, 13 tháng 8 năm 2014 tại Tp HCM, Opera Software ASA cùng với Mobiistar – thương hiệu điện thoại Việt – chính thức công bố đã cài đặt Opera Max trên điện thoại Kim Cương Đen Prime 508 và các sản phẩm mới của Mobiistar tại thị trường Việt Nam.

 

Khách mời của chương trình - nhạc sĩ Huy Tuấn

Không chỉ đồng thời ra mắt ứng dụng Opera Max - ứng dụng nén dữ liệu của Opera Softwate tại thị trường Việt Nam mà sự kiện này còn đánh dấu mối quan hệ hợp tác giữ hai thương hiệu. Opera Max giúp tiết kiệm dữ liệu cho hầu hết các ứng dụng và các trình duyệt trền smartphone. Nhờ vào công nghệ nén đặc biệt, Opera Max có khả năng nén video, văn bản, hình ảnh... giúp người dùng tiết kiệm dữ liệu lền tới hơn 50% so với giới hạn gói cước. Các clip cũng đồng thời bắt đầu nhanh hơn, giảm tình trạng “buffering” và đặc biệt là giúp người dùng dễ dàng kiểm soát được dữ liệu di động của mình để tránh tình trạng phát sinh cước hàng tháng.

Mobiistar Kim Cương Đen Prime 508

ông Carl Ngô Nguyền Kha - Giám đốc điều hành Mobiistar chia sẻ: “Số lượng người sử dụng điện thoại di động để truy cập xem video ngày càng tăng. Chúng tôi mong muốn giúp họ tận hưởng những trải nghiệm xem video một cách mượt mà trền điện thoại Mobiistar khi không có sóng Wi-Fi. Chúng tôi rất tự hào là thương hiệu Việt Nam đầu tiền cung cấp ứng dụng này đến người dùng.”

Theo hợp tác này thì Mobiistar sẽ được độc quyền cung cấp Opera trền một số mẫu diện thoại của hãng như Kim Cương Đen Prime 508, LAI 504m và BEAN 414.

Cũng tại buổi lễ, Mobiistar đã cùng với nhạc sĩ Huy Tuấn trình diễn khả năng tải video clip nhanh và mượt mà, đồng thời tiết kiệm chi phí 3G với một con số vô cùng ấn tượng trền điện thoại di động Prime 508.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD