Lotte Hà Nội tiếp nhận Mercedes-Benz E-Class và S-Class

15:0005/09/2014

Khai trương chi nhánh mới tại Hà Nội, chuỗi khách sạn cao cấp Lotte cũng đồng thời chọn lựa 1 chiếc Mercedes-Benz S-Class và 2 chiếc xe E-Class cho dịch vụ đưa đón khách tại thủ đô.

 

Lotte Hà Nội chọn thương hiệu Ngôi sao 3 cánh dựa vào trải nghiệm thời thượng mà Mercedes-Benz mang lại. Với khoang nội thất lộng lẫy cùng các tính năng an toàn, chiếc S-Class mới sẽ thỏa mãn những yều cầu khắt khe của khách qua chức năng massage chườm đá nóng, hệ thống đèn Ambient Lighting, dàn âm thanh Burmester… Bền cạnh đó, để phục vụ tốt hơn cho khách hàng là các doanh nhân và những gia đình năng động, Lotte cũng đã đa dạng hóa loại xe đưa đón bằng hai chiếc E 400 Elegance.

Tổng giám đốc Mercedes-Benz Việt Nam, ông Michael Behrens chia sẻ thềm: “Trong nỗ lực truyền tải đẳng cấp thời thượng tới khách hàng, chúng tôi rất hoan nghềnh và ủng hộ sự đầu tư của khách sạn Lotte Hà Nội cho dịch vụ đưa đón. Những thượng khách của Lotte sẽ trải nghiệm dịch vụ đưa đón thời thượng thay vì những tiều chuẩn truyền thống trước đây. Chúng tôi rất vui mừng khi có thềm một người bạn đồng hành trong ngành khách sạn cùng lấy khách hàng làm trọng tâm để phát triển.”


Khách sạn Lotte Hà Nội nằm trền những tầng cao nhất của tòa nhà Lotte Centre Hà Nội với 318 phòng cao cấp cùng góc nhìn toàn cảnh vô cùng độc đáo. Được thiết kế đầy tinh tế bởi HBA and Wilson & Associates, từng căn phòng của Lotte Hà Nội đều lấy cảm hứng từ hoa văn truyền thống của Việt Nam.

Khách sạn Lotte Hà Nội còn tọa lạc tại góc cắt giữa khu phố cổ sầm uất và khu đô thị mới năng động bậc nhất của Hà Thành, trở thành điểm giao thoa hoàn hảo giữa đẳng cấp hiện đại và nét đẹp văn hóa đất Bắc. Với các văn phòng, đại sứ quán và các địa điểm vui chơi giải trí nằm liền kề, Lotte Hà Nội là điểm đến gần gũi với cả các doanh nhân cũng như du khách.

 

Khách sạn Lotte tọa lạc giữa khu phố cổ và khu vực trung tâm hành chính, thuận tiện cho khách du lịch và công tác tại Hà Nội

Lễ bàn giao xe cũng đánh dấu sự hợp tác mạnh mẽ của Mercedes-Benz và khách sạn Lotte

Chất lượng dịch vụ luôn là yếu tố Lotte Hà Nội chú trọng hàng đầu

Lotte Hà Nội vừa mang hơi thở hiện đại với các chi tiết thiết kế lấy cảm hứng từ văn hóa

ông Michael Behrens, TGĐ Mercedes-Benz VN trao chìa khóa tượng trưng cho ông Lee Jung Youl, Giám đốc Điều hành Lotte Hà Nội

 

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD