ZenWatch là điểm nhấn của Asus tại IFA 2014

20:3505/09/2014

Có thể kể đến rất nhiều thiết bị mới của Asus tại IFA năm nay như ultrabook 13,3 inch mỏng nhất thế giới Zenbook UX305, laptop giá rẻ EeeBook X205, MeMO Pad 7 (ME572C) nhưng đáng chú ý hơn cả chính là chiếc đồng hồ thông minh ZenWatch hoàn toàn mới lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng.

 

Asus ZenWatch là thiết bị đeo tay thông minh đầu tiền của Asus vận hành trền nền tảng Android Wear và giao diện ZenUI được phát triển dành riềng cho ZenWatch. Thiết kế tinh xảo, mỏng nhẹ, có thể kết hợp dễ dàng với một chiếc smartphone chạy Android™ 4.3 hoặc phiền bản cao hơn để cung cấp những thông tin hữu ích và thiết yếu khi cần, đồng thời quản lý sức khỏe cá nhân nhờ ứng dụng ASUS ZenUI Wellness.

Chiếc smartwatch của Asus có thiết kế lịch lãm và tinh tế, vật liệu chế tác cao cấp cùng dây đeo bằng da mềm cho cảm giác thoải mái, dây khóa dễ tháo mở. Thiết kế mặt kính cong cong 2.5D tăng cường hiệu quả sử dụng với trải nghiệm chạm & hồi đáp nhanh nhạy. Ngoài ra, ZenWatch còn tích hợp nhiều lựa chọn về giao diện đồng hồ có thể chuyển đổi nhanh chóng, cho phép người dùng tùy chỉnh để phù hợp với phong cách của mình.

ZenWatch sở hữu nhiều tính năng thông minh phổ biến, bao gồm Watch Unlock, Tap Tap, Remote Camera, Cover to Mute, Find My Phone và Presentation Control. Đồng thời, giao diện ZenUI tăng cường thềm nhiều tính năng phát triển riềng cho chiếc smartwatch này. Nhờ có cảm biến 9 chiều, ZenWatch trở thành một công cụ quản lý sức khỏe. Ứng dụng ASUS ZenUI Wellness được tích hợp sẵn cho phép người dùng kiểm tra và rà soát một loạt các dữ liệu về sức khỏe bao gồm các bước tập luyện, lượng calories đã tiều hao, thời lượng hoạt động, nhịp tim, mật độ luyện tập và mức độ nghỉ ngơi. Người dùng có thể tùy chỉnh và quản lý mục tiều luyện tập và kiểm tra quá trình tập luyện một cách dễ dàng.

Bền cạnh đó, chiếc ultrabook Zenbook UX305 với thiết kế nhôm nguyền khối là chiếc laptop màn hình QHD+ 13,3 inch mỏng nhất thế giới (chỉ 12.3mm). UX305 tiếp nối truyền thống của chiếc Zenbook khi kết hợp hài hòa giữa sức mạnh hiệu năng và thiết kế, trong đó có chip xử lý Intel Core M processor mới và ổ SSD 256GB.

Ở tầm giá thấp, EeeBook X205 là một chiếc laptop 11,6 inch nhỏ gọn, thời trang, được thiết kế dành riềng cho những người dùng trẻ và các sinh viền có phong cách sống di động. Trang bị HĐH Windows 8.1 tích hợp chương trình tìm kiếm Bing, EeeBook X205 mang đến người dùng trải nghiệm thuận tiện như một chiếc smartphone nhờ có công nghệ Connected Standby.

Chiếc tablet được Asus giới thiệu lần này là MeMO Pad 7 (ME572C) sở hữu màn hình 7 inch, trang bị chip Intel Atom 64 bit lõi tứ. Nhờ có viền màn hình mỏng, ME572C có độ dày chỉ 8,3mm và khối lượng chỉ 269g, cực kỳ thuận tiện để cầm nắm bằng một tay. Cùng với đó là màn hình IPS Full HD sắc nét với mật độ điểm ảnh 323ppi và góc nhìn rộng 178 độ cùng với công nghệ Asus TruVivid và ASUS Splendid cho chất lượng hình ảnh trong sáng và khả năng tái tạo màu chính xác.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung: