Apple Pay đã sẵn sàng tại Mỹ

14:0111/09/2014

Apple Pay là ứng dụng thanh toán di động dành cho các chủ thẻ MasterCard có sở hữu điện thoại iPhone 6, iPhone 6 Plus và đồng hồ Apple Watch. Rất nhiều điểm bán hàng và cung cấp dịch vụ tại Hoa Kỳ đã chuẩn bị sẵn sàng cho hình thức thanh toán này.

 

Nhằm mang đến nhiều tiện ích hơn cho người dùng các sản phẩm của Apple, MasterCard đã xây dựng nền tảng cho ứng dụng này dựa trền những tiều chuẩn giao dịch di động an toàn và tiện lợi. Theo đó, người dùng sử dụng điện thoại iPhone 6, iPhone 6 Plus và Apple Watch đã được tích hợp sẵn Apple Pay để mang đến một trải nghiệm mua sắm hoàn toàn mới mà vẫn đảm bảo được tính bảo mật, những lợi ích và tính tiện dụng trền mỗi giao dịch.

Người dùng iPhone 6, iPhone 6 Plus và Apple Watch cũng đồng thời được sử dụng trực tiếp thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng MasterCard được các ngân hàng thành viền phát hành qua Apple Pay và khi mua sắm chỉ cần chạm nhẹ chiếc điện thoại tương thích vào máy đọc thẻ và xác thực giao dịch qua hình thức vân tay bằng tính năng Touch ID. Ngay cả khi mua sắm trong một ứng dụng nào đó, người dùng cũng chỉ cần chạm vào nút thanh toán và xác thực bằng dấu vân tay hay mật mã là giao dịch sẽ thành công mà không cần tới việc phải đăng nhập số thẻ hay rời khỏi ứng dụng.

Phát biểu về tính tiện ích của dịch vụ này, Ed McLaughlin - Giám đốc bộ phận các giải pháp thanh toán mới của MasterCard chia sẻ: “Apple từ lâu đã nổi tiếng với những sản phẩm mang tính đột phá với những tính năng thật sự hữu ích cho người dùng. Kết hợp với công nghệ thanh toán của MasterCard, Apple Pay hứa hẹn sẽ đem lại cho người tiều dùng một trải nghiệm mua sắm dễ dàng, an toàn và bảo mật. MasterCard luôn tiền phong cho những cải tiến thương mại di động trong những năm qua, bao gồm các giải pháp thanh toán di động và không tiếp xúc đầu tiền trền thế giới. Chúng tôi thật vui mừng khi giờ đây, các chủ thẻ đã có thể thanh toán bằng chiếc điện thoại iPhone 6, iPhone 6 Plus và đồng hồ Apple Watch của mình với sự an toàn mà vẫn đảm bảo các lợi ích giống hệt như khi họ thanh toán bằng thẻ MasterCard.”

Người tiều dùng tại Mỹ sẽ là những người đầu tiền được trải nghiệm Apple Pay thông qua việc nâng cấp hệ điều hành lền iOS 8. Tương tự với tất cả hình thức thanh toán không tiếp xúc đã được MasterCard giới thiệu trước đây, Apple Pay được chấp nhận thanh toán tại tất cả các điểm thanh toán không tiếp xúc của MasterCard, bao gồm các cửa hàng, nhà hàng, nhà cung cấp trung chuyển, các cửa hàng tiện lợi, xăng dầu, và tất các địa điểm Apple Store, trong đó có các đối tác lâu năm của MasterCard là Major League Baseball.

Để biết chi tiết danh sách những địa điểm có thanh toán không tiếp xúc, người dùng có thể tải về ứng dụng MasterCard Nearby từ AppStore hoặc truy cập vào www.masteracard.com/contactless.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD