Microsoft giới thiệu điện thoại chuyên chụp hình

16:2615/09/2014

Hôm nay, 15/09/2014 tại Hà Nội, Microsoft đã chính thức ra mắt chiếc smartphone Lumia 830 chuyên chụp ảnh cùng với bản cập nhật Lumia Denim.

 

Với thiết kế tinh tế song vẫn mang đến cảm giác thân thiện và thoải mái khi sử dụng, Lumia 830 là dòng điện thoại giá cạnh tranh đem lại cho người dùng phổ thông nhiều cải tiến tối tân như module chống rung quang học mỏng nhất và chụp ảnh vượt trội bằng công nghệ PureView. Bền cạnh đó, Microsoft cũng mang đến bản cập nhật Lumia Denim dành cho các thiết bị Lumia chạy trền hệ điều hành Windows Phone 8.1 mới nhất gồm nhiều cải tiến vượt trội như Lumia Camera, đem lại hình ảnh chụp sắc nét chỉ trong nháy mắt.

ông Chris Weber, Phó chủ tịch bộ phận Thiết bị di động tại Microsof phát biểu: “Chiến lược của chúng tôi là hỗ trợ cuộc sống của người dùng bằng các thiết bị tuyệt vời với tính năng tốt nhất từ Microsoft. Lumia 830 kết hợp các dịch vụ hiệu quả của Microsoft như Skype, Microsoft Office và OneDrive với cải tiến vượt bậc về thiết kế và hình ảnh của thiết bị Lumia về thiết kế và chụp hình của điện thoại Lumia, mang đến cho người sử dụng các trải nghiệm ấn tượng trong tầm giá vừa phải.”

Riềng về tính năng chụp ảnh, Lumia 830 sở hữu camera PureView 10 Megapixel với ống quang ZEISS cao cấp, Rich Recording và hệ thống chống rung quang học cho phép Lumia 830 chụp được các bức ảnh và đoạn phim chất lượng cao trong mọi điều kiện sáng. Về phần mềm, Lumia 830 được tích hợp các dịch vụ tốt nhất từ Microsoft như Microsoft Office Mobile, hệ điều hành Windows Phone 8.1 cùng bản cập nhật Lumia Denim; ứng dụng OneDrive có 15 GB lưu trữ miễn phí để dễ dàng đồng bộ và chia sẻ dữ liệu. Đặc biệt, phiền bản Lumia lần này cũng được tích hợp tính năng sạc pin không dây, vỏ ngoài bằng polycarbonate và viền kim loại cứng cáp.

Lumia 830 sẽ bắt đầu được bán ra tại Việt Nam vào cuối tháng 9 với mức giá 7.999.000 VND đồng.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD